Những đặc điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn bắt đầu từ “lỗi lầm” tạo hoá

HHT - Ngày xưa thì đặc điểm này bị xem là thiếu sót của tạo hóa nhưng bây giờ, nó lại trở thành dấu ấn đáng yêu của nhiều sao Hàn. Bạn thử đoán xem đó là gì?

Một lỗi lầm của tạo hóa lại trở thành điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn - ảnh 1

Người Hàn Quốc vốn nổi tiếng coi trọng ngoại hình, có những điểm tưởng như nhỏ nhưng cũng trở thành tiêu chí đánh giá cái đẹp của người nước này. Chẳng hạn như họ quan tâm đến cả hình dáng vòng đầu, bờ vai, sống mũi cao bao nhiêu độ và thậm chí còn soi cả phần đầu mũi của người nổi tiếng.

Một lỗi lầm của tạo hóa lại trở thành điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn - ảnh 2

Từ đó mà netizen nhận ra rằng một số ngôi sao sở hữu đầu mũi chẻ đôi rất đáng yêu. Thường thì đầu mũi mọi người sẽ liền thành một khối tròn phẳng nhưng ở một vài người khác, sụn mũi của họ lại có khiếm khuyết nên tách đôi ra, khiến đầu mũi có vết lõm nhẹ. Vì đây là một sai sót của tạo hóa nên rất ít người có đầu mũi chẻ kiểu này.

Một lỗi lầm của tạo hóa lại trở thành điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn - ảnh 3

Nữ diễn viên Min Hyo Rin, vợ của Taeyang (BIG BANG) sở hữu chiếc mũi đẹp lý tưởng, cao thon và đầu mũi lõm xuống nhìn rất đáng yêu. Trong danh sách các nữ nghệ sĩ có chiếc mũi đẹp nhất K-Biz, chỉ Min Hyo Rin sở hữu đầu mũi chẻ độc đáo này.

Một lỗi lầm của tạo hóa lại trở thành điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn - ảnh 4

Chiếc mũi Park Shin Hye tuy không đẹp đến mức cực phẩm nhưng lại được khen dễ thương với phần đầu mũi hơi lõm nhẹ. Có lẽ nhờ thế mà Park Shin Hye nhìn rất trẻ trung, đáng yêu và cô chẳng hề có ý định chỉnh sửa khiếm khuyết này.

Một lỗi lầm của tạo hóa lại trở thành điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn - ảnh 5

Khi nhìn Park Bo Gum ở vị trí chính diện, ai cũng nhận thấy đầu mũi của chàng nam thần rất đặc biệt. Bản thân Bo Gum rất tự hào về đặc điểm đáng yêu này, chẳng ngại các góc quay cận mặt làm lộ rõ đầu mũi chẻ chút nào.

Một lỗi lầm của tạo hóa lại trở thành điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn - ảnh 6

Netizen sau khi săm soi chiếc mũi của hàng loạt idol K-Pop thì phát hiện ra Soobin (TXT) cũng có chiếc mũi đặc biệt. Khi nhìn từ dưới lên, đầu mũi Soobin lõm xuống thấy rõ, càng khiến anh chàng nhìn dễ thương hơn.

Một lỗi lầm của tạo hóa lại trở thành điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn - ảnh 7

Woohyun (INFINITE) cũng khiến nhiều người ghen tị vì có đầu mũi chẻ hoàn toàn tự nhiên. Nhưng netizen cho rằng không phải ai có đầu mũi kiểu này cũng trở nên đẹp hơn, mà chỉ những người sở hữu khuôn mặt thon nhỏ, sống mũi thon cao mới hợp.

BLACKPINK trông thế nào khi cắt tóc ngắn: Vẫn xinh như trước hay giảm vẻ đẹp nữ thần?

Trong khi Lisa và Jennie từng để tóc ngắn thì Jisoo và Rosé lại chưa thay đổi kiểu tóc lần nào. Vậy BLACKPINK mà đồng loạt chọn tóc ngắn thì sao, khí chất nữ thần liệu có giảm sút?

BLACKPINK còn lâu mới hết hạn hợp đồng nhưng netizen Hàn lại đoán một thành viên sẽ không ở lại?

Còn hơn hai năm nữa mới đến cột mốc 7 năm hoạt động của BLACKPINK nhưng các cư dân mạng lo xa đã nghĩ tới ngày các cô gái gia hạn hợp đồng. Nhiều người phỏng đoán một thành viên có thể sẽ rời đi, đó là ai?

Đi quảng bá kính mắt nhưng Jennie lại khiến netizen mải tập trung vào đôi chân cực phẩm

Chỉ là tham dự sự kiện khai trương cửa tiệm kính mắt thôi nhưng Jennie (BLACKPINK) lại khiến dân tình xôn xao vì khí chất thời trang quá mạnh.

Một lỗi lầm của tạo hóa lại trở thành điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn - ảnh 8

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!