Những mỹ nhân xứ Hàn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên đến mức dao kéo cũng bó tay

HHT - Nhiều người vẫn nghĩ rằng muốn có một chiếc mũi đẹp như tượng tạc thì cứ tìm đến các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là xong. Ấy thế mà K-Biz có nhiều người đẹp sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên 100% nhưng hoàn hảo đến mức dao kéo cũng không thể làm được.

Những mỹ nhân xứ Hàn sở hữu chiếc mũi tự nhiên đẹp đến mức dao kéo cũng bó tay - ảnh 1

Trong các tiêu chí về sắc đẹp hoàn mỹ, người Hàn rất coi trọng chiếc mũi. Bởi bộ phận này nằm ở trung tâm khuôn mặt và chỉ một thay đổi nhỏ cũng có thể làm diện mạo xinh đẹp hơn hay kém sắc đi.

Những mỹ nhân xứ Hàn sở hữu chiếc mũi tự nhiên đẹp đến mức dao kéo cũng bó tay - ảnh 2

Một chiếc mũi đẹp trong mắt netizen xứ kim chi là phải thẳng băng như cầu trượt, sống mũi cao vút và chóp mũi phải thon nhỏ, mềm mại. Chính vì không dễ tìm được chiếc mũi đẹp như thế nên những nghệ sĩ sở hữu chiếc mũi “sắc như dao” luôn được khen ngợi hết lời.

Những mỹ nhân xứ Hàn sở hữu chiếc mũi tự nhiên đẹp đến mức dao kéo cũng bó tay - ảnh 3

Cả chục năm nay, Han Ga In luôn được xem là mỹ nữ có chiếc mũi đẹp cực phẩm ở Hàn Quốc. Quả thực là nhìn Han Ga In ở góc nghiêng, ai cũng phải chú ý đến sống mũi thẳng tắp của cô.

Những mỹ nhân xứ Hàn sở hữu chiếc mũi tự nhiên đẹp đến mức dao kéo cũng bó tay - ảnh 4

Khi nhìn thẳng, Han Ga In càng được khen vì chiếc mũi nhỏ nhắn, chóp mũi xinh xắn và đặc biệt còn có thêm nốt ruồi bé xíu rất duyên dáng. “Mũi như Han Ga In” đã trở thành tiêu chuẩn về cái đẹp ở Hàn Quốc.

Những mỹ nhân xứ Hàn sở hữu chiếc mũi tự nhiên đẹp đến mức dao kéo cũng bó tay - ảnh 5

Giới idol cũng có rất nhiều chiếc mũi cực phẩm nhưng Miyeon (G)I-DLE đang được chú ý đặc biệt với sống mũi thẳng đến mức đeo khẩu trang cũng khó. Mũi của Miyeon được xem là hoàn hảo với gương mặt của cô, nghiêng 40 độ và lại rất nhỏ nhắn.

Những mỹ nhân xứ Hàn sở hữu chiếc mũi tự nhiên đẹp đến mức dao kéo cũng bó tay - ảnh 6

Thậm chí có fan từng mang ảnh Miyeon đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ với mục tiêu có được chiếc mũi giống thành viên (G)I-DLE nhưng các bác sĩ đã phải thừa nhận, dao kéo chẳng thể tạo ra chiếc mũi cân đối, thanh tú và tự nhiên như thế này.

Những mỹ nhân xứ Hàn sở hữu chiếc mũi tự nhiên đẹp đến mức dao kéo cũng bó tay - ảnh 7

“Bông hồng lai” Nancy (Momoland) cũng nổi tiếng với chiếc mũi hiếm có khó tìm. Nhờ sống mũi cao vút mà khuôn mặt Nancy nhìn góc nào cũng thấy kiêu kỳ, sang chảnh.

Những mỹ nhân xứ Hàn sở hữu chiếc mũi tự nhiên đẹp đến mức dao kéo cũng bó tay - ảnh 8

Chiếc mũi của Nancy cũng được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc xếp vào dạng “cực đẹp dao kéo khó mà làm được”. Bởi ngoài sống mũi cao, Nancy còn có tỷ lệ giữa cánh mũi và chóp mũi rất hài hòa.

Thành viên nào của BLACKPINK được gia nhập hội “những cô gái ăn hoài vẫn không mập”?

Trong khi nhiều nữ idol khổ sở vì ăn kiêng giữ dáng giảm cân thì vẫn có những người ăn thả cửa mà cân nặng không suy suyển, một cô gái trong nhóm BLACKPINK cũng có biệt tài đáng ghen tị này.

SM Ent có tài chọn nghệ danh “vừa dị vừa phèn” cho idol, Karina (aespa) không ngoại lệ

Nghe Karina tiết lộ về nghệ danh mà công ty SM Ent dự định đặt cho mình, ai cũng gật gù công nhận “SM cái gì cùng giỏi, trừ khoản đặt tên”.

Idol K-Pop xinh đẹp thì nhiều nhưng chỉ 3 nhân vật này được xem là “công chúa đích thực”

Muốn được netizen Hàn công nhận là “công chúa phiên bản đời thực” thì idol xinh đẹp thôi chưa đủ, còn phái có khí chất thanh nhã, phong thái ngọt ngào mới được. Nhìn đi nhìn lại thì K-Pop hiện nay chỉ có 3 cô gái này giống công chúa nhất mà thôi!

Những mỹ nhân xứ Hàn sở hữu chiếc mũi tự nhiên đẹp đến mức dao kéo cũng bó tay - ảnh 9

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!