NÓNG: Khóa học “Learn! Korean with BTS” sắp “hạ cánh” tại 2 trường Đại học ở Việt Nam

HHT - Tin vui cho các V-ARMY: Big Hit sẽ mở khóa học "Learn! Korean with BTS" ở nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Dự kiến khóa học sẽ bắt đầu vào mùa Thu năm nay.

Vào thứ Ba (11/8), Big Hit Entertainment thông báo đã "bắt tay" với Korea Foundation (KF) và Đại học Ngoại ngữ Hankuk (HUFS) để mở các khóa học tiếng Hàn ở nước ngoài. Theo đó, khóa học mang tên Learn! Korean with BTS sẽ "hạ cánh" tại một số trường Đại học ở Mỹ, Pháp, Ai Cập và Việt Nam bắt đầu từ mùa Thu 2020.
Khóa học Cre: @Bighit_Edu
Khóa học chủ yếu được biên soạn với sự hợp tác của Viện Nghiên cứu Nội dung Hàn Quốc của HUFS, chủ yếu dựa trên các nội dung trước đây, chẳng hạn như Run BTS. Các trường đầu tiên áp dụng khóa học là Middlebury College ở Mỹ, Ecole Normale Superieure và Trường Kinh doanh EDHEC của Pháp, Đại học Ain Shams ở Ai Cập. Tại Việt Nam, 2 trường tham gia là Trường Đại học Ngoại ngữ (ULIS) - Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Thăng Long (TLU).
Khóa học Vừa học vừa ngắm BTS, nhất cữ lưỡng tiện! (Ảnh: Soompi)
Thực ra Learn! Korean with BTS cũng không xa lạ lắm với các ARMY vì từ ngày 24/3, lớp học này đã được "khai giảng" trên Weverse. Đây là một dự án mới của Big Hit trong năm nay và đã được Bang PD công bố vào tháng 2 vừa qua. Trước sự phổ biến của Hallyu và văn hóa Hàn Quốc, nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng. Vì thế, Big Hit tạo ra Learn Korean With BTS với mong muốn giúp mọi người học tiếng Hàn.
Khóa học Ảnh chụp màn hình
Big Hit cũng đã mở công ty con Big Hit Edu và tài khoản Twitter chính thức mang tên BigHit Edu để hỗ trợ cho khóa học. Giáo trình sẽ được phát hành vào ngày 24/8. 
Khóa học

BTS “tấn công” bằng ảnh teaser “Dynamite”, dù biết trước nhưng ARMY chẳng thể đề phòng

"Lịch đếm ngược trên bàn, thời gian, địa điểm rõ ràng", ấy thế mà trái tim ARMY vẫn bị "sát thương" vô cùng lớn trước màn tấn công đã được BTS thông báo trước.

BTS “thả thính” phim mới trước ngày tung single khiến ARMY hết sức phấn khích

Trong tình hình hiện tại, V-ARMY chỉ hy vọng mình sẽ không bị lỡ hẹn với bộ phim thú vị này của BTS. 

Big Hit nhá hàng lịch quảng bá "Dynamite", bật mí BTS sẽ biểu diễn tại VMAs 2020

Vào lúc 0h ngày 5/8 (theo giờ Hàn Quốc), Big Hit đã "nhá hàng" lịch quảng bá cho single "Dynamite" của BTS, đồng thời bật mí BTS sẽ biểu diễn ca khúc này trong khuôn khổ MTV Video Music Awards - VMAs 2020.

Yonhap News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!