Ở nhà tránh dịch mà thấy chán quá thì đu theo trend “Ở nhà vẫn vui” đi thôi!

HHT - Nếu như ở nhà tránh dịch buồn chán quá, bạn có thể thử “đu” theo trend mới đang “làm mưa làm gió” trên TikTok đây.

Toàn thế giới đang trong thời kì “ở nhà là yêu nước” nên mọi người rất cố gắng không ra đường để tránh sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Cũng vì ngày nào cũng phải ở nhà nên nhiều teen bắt đầu cảm thấy buồn bực, nhàm chán, vô vị trước chuyến du lịch dài ngày từ phòng ngủ ra phòng khách, từ ban công vô phòng ăn.

Hiểu được điều này nên TikTok - một ứng dụng giải trí được đông đảo giới trẻ yêu thích đã tạo ra trào lưu mới mang tên “Ở nhà vẫn vui”. Trào lưu này khuyến khích mọi người chia sẻ các hoạt động khi ở nhà của mình. Ngay lập tức, “Ở nhà vẫn vui” trở thành hot trend trên TikTok khi thu hút hơn 51,8 triệu lượt xem từ các video clip khác nhau.

Nhờ trào lưu này mà chúng ta có dịp khám phá những hoạt động “dở khóc dở cười” trong mùa dịch. Và đặc biệt hơn nữa khi trào lưu này còn thu hút cả các sao Việt tham gia để góp phần kêu gọi mọi người nên ở nhà tránh dịch. 

Gia đình ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã kịp bắt trend biến hình kết hợp cùng với trào lưu “Ở nhà vẫn vui”. Có lẽ, nữ ca sĩ nên sửa trào lưu thành “Ở nhà vẫn sang” vì mức độ “chanh sả” của cả nhà.

Diễn viên Sam cũng đã tham gia vào trào lưu này. Cô nàng xinh đẹp tận tình hướng dẫn mọi người nên làm gì ở nhà vào mùa dịch. Đoạn clip dễ thương nhưng không kém phần hài hước của cô nàng nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày đăng tải. 

Ngọc Trinh cũng đã góp mặt vào trào lưu rồi đây! Hóa ra khi ở nhà, cô nàng lại lầy lội và bình dị đến thế!
Anh bạn Long Chun ở nhà tránh dịch “rảnh rỗi sinh nông nỗi” đếm số vòng quay của cánh quạt trong 1 phút. Nhưng mà Long ơi, trào lưu của mình là “Ở nhà vẫn vui” chứ không phải là “Ở nhà vẫn quạu” nhé! 
Hay chúng ta hãy lạc quan, yêu đời như anh bạn Tun Phạm này, hát hò tự tạo niềm vui cho bản thân và trên hết là không quên tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng. Thật đáng khen cho Tun Phạm!

Nếu như vẫn đang cảm thấy nhàm chán, bạn có thể thử “đu” theo trào lưu này, chia sẻ những hoạt động thú vị ở nhà của mình để cảm thấy vui vẻ, lạc quan hơn. Đừng quên hashtag #onhavanvui để thu hút nhiều người xem cũng như để tìm kiếm nhiều video clip thú vị hơn nhé!

Chán ở nhà, mời bạn "quay về quá khứ" chơi hết tất tần tật các thử thách online này

Cả thế giới rơi vào tình thế “social distancing” , đó cũng chính là cơ hội để teen có thời gian tạo ra những challenge “giải sầu” cực kì mới mẻ vừa đem lại tiếng cười vừa giúp teen rút ngắn khoảng cách trong những ngày xa cách.

Cả thế giới "cấm cung", sao Hàn làm gì để mỗi ngày ở nhà là một ngày vui?

Những con người từng chỉ mong có một ngày rảnh rỗi để ngủ thoải mái nay đã có nhiều tuần ở nhà chống dịch. Vậy sao Hàn sẽ làm gì để ở nhà vẫn vui?

(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!