DMCA.com Protection Status

Quà tặng: Khám phá trọn bộ giáo trình tiếng Hàn dành riêng cho fan K-Pop Việt

HHT - Khoảng cách giữa thần tượng và fan K-Pop Việt như được rút ngắn khi fan "vừa học vừa chơi" với bộ sách giáo trình "Tiếng Hàn Tổng hợp Sơ cấp 1&2".

Lộ trình học tiếng Hàn thiết kế riêng cho fan K-Pop Việt
Lần đầu tiên, giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được trao bản bản quyền chính thức tại Việt Nam. Bộ sách được thực hiện bởi các chuyên gia ngôn ngữ thuộc Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation) và Hội nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc tại Việt Nam (KRAV). Đây cũng là bộ giáo trình chính thống và phổ biến nhất hiện nay khi được các giảng viên ngôn ngữ Hàn tại các trường Đại học KHXH & Nhân Văn, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ cùng nhiều trung tâm ngoại ngữ sử dụng. 
Quà tặng: Khám phá trọn bộ giáo trình tiếng Hàn dành riêng cho fan Kpop Việt Nam  - ảnh 1 Bộ sách được nhiều giảng viên Hàn ngữ tại các trường Đại học và trung tâm ngoại ngữ sử dụng vì nội dung chi tiết, dễ hiểu.
Với 30 bài khóa là các chủ đề liên kết thống nhất, bộ sách cung cấp  một hệ thống từ vựng, cấu trúc ngữ pháp & bài tập ứng dụng hiệu quả, giúp người học luyện tập cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc - viết từ cơ bản đến nâng cao.  

Cấu trúc tổng thể của giáo trình được xây dựng theo các chủ đề, mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa.

Trong mỗi bài học, nội dung học được chia thành các phần như: Luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện tập kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa của đất nước Hàn Quốc. Thêm vào đó, kết thúc mỗi bài đều có thêm bảng từ mới xuất hiện trong bài học.

Những "đặc quyền" chỉ có trong giáo trình "Tiếng Hàn Tổng hợp Sơ cấp 1&2"

Phiên bản mới này có sự thay đổi, cập nhật về mặt nội dung kiến thức để phù hợp hơn với bối cảnh xã hội hiện đại. Đặc biệt, thay vì sử dụng đĩa CD như phiên bản cũ, phiên bản mới được tích hợp file nghe tại app MCBooks trên điện thoại.

Đi kèm với bộ sách là nền tảng công nghệ hỗ trợ bao gồm app, hệ thống luyện nghe, luyện thi trực tuyến, hội thoại thông minh và tương tác cộng đồng… giúp việc học dễ dàng hơn bao giờ hết, luyện tập mọi lúc, mọi nơi. Bằng cách quét mã QR ở bìa sau sách, người học có thể nghe audio, làm bài tập hay luyện tập các dạng đề thi TOPIK tại app.

Quà tặng: Khám phá trọn bộ giáo trình tiếng Hàn dành riêng cho fan Kpop Việt Nam  - ảnh 2 Cận cảnh bộ sách "Tiếng Hàn Tổng hợp Sơ cấp 1&2" gây sốt cộng đồng fan K-Pop Việt

Đặc biệt, những bạn tự học tiếng Hàn theo bộ giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp, các bạn có thể "nhập hội" cộng đồng tự học tại đây. Những bài giảng video dạy theo sách bởi các giảng viên tiếng Hàn uy tín, đội ngũ admin giải đáp thắc mắc... là quyền lợi dành cho "fan cứng" của hội. 

Quà tặng: MCBooks tặng 5 bộ giáo trình "Tiếng Hàn Tổng hợp Sơ cấp 1&2" (trị giá 440.000 đồng/ bộ) và 10 voucher giảm 50% khi mua bộ sách "Tiếng Hàn Tổng hợp Trung cấp và Cao cấp" sắp phát hành cho bạn đọc HHT Online.

Cách thức nhận quà: Chia sẻ lý do tại sao bạn muốn học tiếng Hàn, động lực học của bạn + chia sẻ bài viết chế độ công khai + hashtag #hoahoctro #MCBooks. Kết quả sẽ được công bố trên fanpage Hoa Hoc Tro Magazine vào ngày 10/7/2020. 

Quà tặng: Khám phá trọn bộ giáo trình tiếng Hàn dành riêng cho fan Kpop Việt Nam  - ảnh 3

Không cần“đau ví”, fan quốc tế giờ đây có thể học tiếng Hàn miễn phí cùng BTS

Lớp học tiếng Hàn cùng BTS đã được khai giảng vào trưa ngày 24/3. Các ARMY rất quyết tâm chăm chỉ học hành với mục tiêu "xem show của BTS không cần phụ đề", kaka.

Đến HIU chinh phục tiếng Hàn và du học Hàn Quốc trong tầm tay

Ngày 21/4/2019, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã tổ chức thành công kỳ thi năng lực tiếng Hàn – TOPIK lần thức nhất, thu hút trên 500 học viên đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước và người nước ngoài tham dự.

Diệu Nhi "bắn tim", nói chào WINNER bằng tiếng Hàn cực dễ thương

Diệu Nhi hào hứng chia sẻ cảm xúc khi sắp được gặp và thở chung bầu không khí với WINNER tại chung kết "Nhạc hội song ca" mùa 2.

Góc IQ vô cực: Viết phao thi tiếng Anh bằng tiếng Hàn "thách thức" mọi giám thị

Qua rồi những ngày dùng "phao" siêu nhỏ, viết bằng bút "tàng hình", viết trên tẩy,... mới đây, một bạn học sinh viết phao thi tiếng Anh bằng tiếng Hàn qua mắt mọi giám thị khiến dân mạng "mắt tròn mắt dẹt".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!