Still 2gether: Cảnh khóc của Tine khiến mạng xã hội Thái “dậy sóng” vì quá xuất sắc

HHT - Câu chuyện tình yêu ngọt ngào của Sarawat - Tine lại tiếp tục. Cả hai đã có những phản ứng ngọt ngào “bùng nổ” khiến cư dân mạng chỉ bỗng muốn có "gà bông" ngay và luôn để học theo.

Trong tập mới nhất, Sarawat và Tine rơi vào tình huống khó khăn mang tên “công việc”. Hai anh chàng đã chính thức trở thành leader của CLB âm nhạc và đội cổ vũ. Cả hai câu lạc bộ đang tích cực chuẩn bị cho hội thi cấp trường và đều tranh giành nhau chỗ tập luyện. Điều này vô tình khiến Sarawat và Tine rơi vào tình huống khó xử vì cả hai đều không muốn tranh cãi với người mình yêu.
Still 2gether: Sarawat - Tine khiến fan bỗng dưng muốn có “Suỵt, về nhà là không được bàn chuyện công việc”
Still 2gether: Sarawat - Tine khiến fan bỗng dưng muốn có “Đừng giận nữa mà, chúng ta sẽ tìm ra cách giải quyết thôi”
Sau cùng cả hai đã quyết định Sarawat sẽ dẫn CLB âm nhạc sang studio chuyên nghiệp để tập luyện và vị trí tập cũ sẽ được nhường lại cho Tine cùng CLB của anh chàng. Điều này khiến Sarawat phải tạm chuyển đi 2 tuần, dẫn đến nhiều tình huống “dở khóc dở cười” khi cả hai lần đầu trải nghiệm cảm giác “yêu xa”.
Still 2gether: Sarawat - Tine khiến fan bỗng dưng muốn có “Phải xa nhau thiệt hả? Không muốn đâu!”
Cũng trong tập này, diễn xuất của Win được khen ngợi khi anh chàng đã diễn tả được trọn vẹn nỗi nhớ nhung khi xa người yêu của Tine. Đặc biệt, cảnh khóc của Tine lại một lần nữa khiến mạng xã hội Thái “dậy sóng” vì quá xuất sắc.
Vid: @wii_bw 
Still 2gether: Sarawat - Tine khiến fan bỗng dưng muốn có Ôi! Em muốn ôm Tine một cái. Anh làm chúng em khóc theo mất!
Still 2gether: Sarawat - Tine khiến fan bỗng dưng muốn có Thật sự tập này hay đến mức vừa thức dậy là mình xem liền, xem đến cả video reaction, xem lại tập trước rồi vòng lại tập này xem lần nữa.
Still 2gether: Sarawat - Tine khiến fan bỗng dưng muốn có “Trời ơi, mình mém tăng cả huyết áp khi xem đến cảnh này luôn í!!!”
Ngoài diễn biến của WatTine, cặp đôi anh em Mil - Phukong cuối cùng cũng chuyển từ brother-zone sang love-zone vì Mil cuối cùng cũng chịu thừa nhận tình cảm anh dành cho Phukong.
Still 2gether: Sarawat - Tine khiến fan bỗng dưng muốn có “Này anh đừng làm như vậy nữa…”
Still 2gether: Sarawat - Tine khiến fan bỗng dưng muốn có “Tôi đã không coi cậu là em trai từ lâu rồi”

Still 2gether: Sarawat - Tine khiến fan bỗng dưng muốn có

Chỉ còn hai tập nữa phần đặc biệt này sẽ đi đến hồi kết và khép lại chuyện tình của Wat-Tine. Phim sẽ được chiếu hàng tuần lúc 9h30 mỗi thứ 6 tại kênh YouTube của GMM TV.
Still 2gether: Sarawat - Tine khiến fan bỗng dưng muốn có

“Still 2gether“: Sarawat - Tine khiến fan bấn loạn với hàng loạt hành động lãng mạn

Sau một tuần chờ đợi, Sarawat và Tine lại khiến người hâm mộ bấn loạn với diễn biến tình cảm của cả hai trong tập mới nhất của “Still 2gether”.


Phim đang hot “Still 2gether“: Sarawat - Tine dở khóc dở cười khi sống chung một nhà

Ngay khi chuyến hành trình tình yêu của Sarawat và Tine trở lại sóng truyền hình, fan hâm mộ nhanh chóng bị hai anh chàng hạ gục với loạt khoảnh khắc đáng yêu và ngọt ngào.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!