DMCA.com Protection Status

Thật may khi BLACKPINK, EXO, SNSD đã không debut với những cái tên kỳ quái này

HHT - Nghĩ ra tên cho một nhóm nhạc thần tượng không phải là điều dễ dàng, tên hay sẽ góp một phần không nhỏ vào thành công trong tương lai của nhóm. Nhiều nhóm nhạc, trong đó có cả BLACKPINK, EXO đã có những cái tên ban đầu vô cùng buồn cười.

Girls' Generation

Bạn sẽ không nhịn được cười và thở phào vì các idol group đã không debut với cái tên này - ảnh 1

Girls' Generation (SNSD) ban đầu có cái tên khá dài, ý nghĩa thì chồng chéo loằng ngoằng: Girl Group or Super Girls. Đã girl group rồi và lại còn bổ sung thêm là super girl, thật may là cái tên cuối cùng Girls' Generation đã bao hàm đủ những ý nghĩa đó, thậm chí nghe còn hiện đại và ý nghĩa rộng mở hơn.

BLACKPINK

Bạn sẽ không nhịn được cười và thở phào vì các idol group đã không debut với cái tên này - ảnh 2

Các cô nàng "hắc hường" ban đầu có cái tên nghe khá là buồn cười Pink Punk, nghe cứ như tên đội tuyển bóng bàn ý nhỉ! Thật may là sau đó nhóm đã được đổi thành BLACKPINK, vừa dễ đọc, lại vừa dễ tạo theme cho nhóm với hai gam màu đen - hồng.

EXO

Bạn sẽ không nhịn được cười và thở phào vì các idol group đã không debut với cái tên này - ảnh 3

Không thể phủ nhận EXO là một cái tên rất hay, thế nhưng ban đầu, bạn sẽ không thể tin được, các chàng trai EXO cực ngầu cực cool như vậy mà suýt nữa thì phải "mang danh" Boys' Paradise (Các chàng trai Thiên đường?!).

BIGBANG

Bạn sẽ không nhịn được cười và thở phào vì các idol group đã không debut với cái tên này - ảnh 4

Bạn có công nhận tên BIGBANG quá là ấn tượng và dễ nhớ đúng không? Vậy mà 4 chàng trai "huyền thoại" thế hệ thứ 2 của K-Pop xíu thì phải debut với cái tên DIAMOND, một cái tên không liên quan và ý nghĩa thì khác hẳn.

SISTAR

Bạn sẽ không nhịn được cười và thở phào vì các idol group đã không debut với cái tên này - ảnh 5

Đây mới là nhóm nhạc đáng "thở phào nhẹ nhõm" nhất vì không phải debut với cái tên ban đầu. Tên ban đầu của SISTAR chắc chắn sẽ khiến bạn cười chảy nước mắt và líu lưỡi luôn: DIRIDIRI DARADARA DURUDURU BOP.

SHINee

Bạn sẽ không nhịn được cười và thở phào vì các idol group đã không debut với cái tên này - ảnh 6

Tên SHINee hay là thế, vậy mà ban đầu suýt nữa các chàng trai vàng thuộc thế hệ K-Pop thứ 2 đã phải debut với cái tên The Kiddies. Thực ra cái tên nghe cũng không đến nỗi nào, nhưng chắc chắn không thể đủ độ "chất" so với SHINee.

Bạn sẽ không nhịn được cười và thở phào vì các idol group đã không debut với cái tên này - ảnh 7

Phim truyền hình “Blue Sky” về BTS có gì bí ẩn mà được yêu cầu chế độ bảo mật tuyệt đối

Dàn cast của bộ drama "Blue Sky" nói về các chàng trai BTS hiện đã hoàn tất, thậm chí các diễn viên đã có buổi đọc thử kịch bản xong xuôi, nhưng không một thông tin nào về bộ phim truyền hình này được lọt ra ngoài, khiến cho cộng đồng ARMY tò mò "đứng ngồi không yên".

Lý do không có thành viên nào của BTS trở thành đại sứ thương hiệu

Nếu xét về độ nổi tiếng trên toàn thế giới, BTS không hề thua các cô gái BLACKPINK, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn. Trong khi 4 cô gái BLACKPINK đều được các thương hiệu xa xỉ chọn làm đại sứ, nhưng tại sao không một thành viên nào của BTS được chọn làm đại sứ cho bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!