Xem gì cuối tuần: “Quẩy” concert trực tuyến của BTS, thưởng thức phim “bom tấn” tại gia

HHT - Cuối tuần bình thường, chúng ta có thể ra ngoài chơi, còn cuối tuần của mùa COVID-19 thì chỉ có thể "đóng đô" ở nhà thôi. Nhưng đừng lo, cuối tuần này có rất nhiều chương trình hay ho để xem, bảo đảm ở nhà vẫn vui tưng bừng cho mà xem.

"Quẩy" concert trực tuyến Bang Bang Con của BTS
Nếu là ARMY, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua sự kiện này. Bang Bang Con sẽ được tổ chức vào hai ngày 18 và 19/4. Big Hit sẽ live stream các Concert và Muster (fan meeting) tại Hàn Quốc của BTS từ năm 2014 đến 2018, bắt đầu từ 10h sáng đến 10h tối (theo giờ Việt Nam) mỗi ngày trên BANGTANTV. Tha hồ xem!
Xem gì cuối tuần: ARMY thật hạnh phúc khi được BTS quan tâm sâu sắc như thế này.
Đây là một món quà bất ngờ, cũng là một trong những cách để BTS kết nối với các ARMY trong hoàn cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang hoành hành mạnh mẽ trên toàn cầu, khiến BTS và ARMY chưa thể gặp nhau trực tiếp và World tour của nhóm chưa biết khi nào mới khởi động được.
Xem gì cuối tuần: Lịch chiếu cụ thể của Bang Bang Con.
Các ARMY đã chuẩn bị sẵn sàng để tham dự concert của BTS cuối tuần này chưa nào?
Thưởng thức loạt phim "bom tấn"
Nếu bạn từng yêu, từng hát, từng tan vỡ như La La Land, hay yêu thích những pha hành động chớp nhoáng trong John Wick, hoặc dõi theo từng tập Hunger’s Game, thì bắt đầu từ cuối tuần này, bạn đều có thể theo dõi các bộ phim này từ Lionsgate LIVE.

Xem gì cuối tuần:

Đặc biệt, một thông tin thú vị là các khán giả từ vùng Bắc Mỹ có thể đóng góp cho quỹ chuyên hỗ trợ những người thuộc ngành nghệ thuật thứ bảy đang gặp khó khăn trong đợt dịch COVID-19.

Các bạn chú ý là những bộ phim hấp dẫn nói trên sẽ được phát sóng trực tiếp (không phát lại) vào lúc 8h sáng thứ 7 hàng tuần (theo giờ Việt Nam). Bạn sẽ có cơ hội tương tác cùng các ngôi sao, nghệ sĩ mà mình yêu mến.

  • - 18/4: The Hunger Games

  • - 25/4: Dirty Dancing

  • - 1/5: La La Land

  • - 8/5: John Wick

Chúc tất cả chúng mình sẽ có một cuối tuần ở nhà vẫn vui nhé!

“Có tâm” như BTS, mở hẳn chuỗi concert trực tuyến “Bang Bang Con” để ARMY tha hồ xem

Nhìn danh sách phát của“Bang Bang Con”, các ARMY nói vui rằng Big Hit và BTS quả là “có tâm” nhất Trái Đất vì có quá nhiều thứ để xem. ARMY đúng thật là “ở nhà vẫn vui” mà! 

BTS vừa “lật tẩy” lời “nói dối” kinh điển của ARMY theo cách không thể ngoạn mục hơn

Lời “nói dối” này được ARMY sử dụng quanh năm, nhưng nhiều nhất là trước thềm comeback của BTS. Nhưng mới đây, BTS đã vô tình “lật tẩy” pha “nói dối” muôn thuở của ARMY theo một cách không thể ngoạn mục hơn.

ARMY Việt rưng rưng nhớ lại concert cuối của BTS World Tour “Love Yourself” ở Bangkok

Vào ngày 7/4/2019, concert cuối cùng thuộc tour diễn “BTS World Tour Love Yourself” đã được diễn ra ở SVĐ Rajamangala, Bangkok, Thái Lan. Một năm sau, ngày 7/4/2020, tại Việt Nam, rất nhiều V-ARMY đã bồi hồi rưng rưng nhớ lại những ký ức lung linh của một năm trước, như bạn ARMY trong bài này.

Xem gì trong 2 tuần cách ly: ARMY chú ý, loạt phim về BTS sắp lên sóng JTBC!

Vào ngày 3/4, các ARMY rất vui mừng khi biết JTBC sẽ phát sóng các bộ phim về BTS trong suốt 5 tuần vào khung giờ 23h KST, tức 21h theo giờ Việt Nam.

Ở nhà mùa dịch Covid-19: Những bài hát của BTS giúp bạn xua tan buồn chán

Vì ảnh hưởng của "cô Vy" nên dù được nghỉ học dài ngày thì chúng mình cũng chẳng thể ra ngoài tung tăng thỏa thích. Nếu đã quá chán vì bị mắc kẹt ở nhà thì bạn hãy thử ủy lạo tinh thần với những ca khúc của BTS nhé!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!