Xem gì trong 2 tuần cách ly: ARMY chú ý, loạt phim về BTS sắp lên sóng JTBC!

HHT - Vào ngày 3/4, các ARMY rất vui mừng khi biết JTBC sẽ phát sóng các bộ phim về BTS trong suốt 5 tuần vào khung giờ 23h KST, tức 21h theo giờ Việt Nam.

Lịch chiếu cụ thể như sau:
Vào ngày 16/4, Bring the Soul: The Movie sẽ mở màn cho loạt phim về BTS trên JTBC. Được phát hành lần đầu vào năm 2019, Bring The Soul không chỉ ghi lại câu chuyện chân thực trong hậu trường chuyến lưu diễn Love Yourself, mà còn là cuộc trò chuyện thân mật giữa các thành viên tại Paris vào ngày sau khi hoàn thành concert cuối cùng của nhóm trong chuyến lưu diễn tại châu Âu. 
Xem gì mùa dịch COVID-19: Loạt phim về BTS sẽ lên sóng JTBC 5 tuần liên tiếp - ảnh 1RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook đã chia sẻ những câu chuyện phía sau hậu trường mà "fan chưa từng biết đến" trong Bring The Soul.
Đến 23/4, JTBC sẽ phát sóng Bring the Soul: Docu-Series trong ba tuần. Loạt phim này ghi lại cảnh các thành viên BTS đang vật lộn chuẩn bị cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ. 7 anh chàng BTS cũng sẽ trung thực thổ lộ về cách họ cảm nhận concert tại sân vận động đầu tiên của nhóm ở Hoa Kỳ, chuyến lưu diễn châu Âu đầu tiên và chuyến lưu diễn thế giới đầu tiên với quy mô lớn đến vậy.
Vào tuần thứ 5, ngày 14/5, các ARMY sẽ được hòa mình vào không khí concert với Love Yourself In Seoul. Bộ phim sẽ tái hiện lại concert của BTS vào tháng 8-2018 tại Sân vận động Olympic Seoul. Đây là điểm dừng chân đầu tiên trong tour diễn vòng quanh thế giới Love Yourself của BTS.
Xem gì mùa dịch COVID-19: Loạt phim về BTS sẽ lên sóng JTBC 5 tuần liên tiếp - ảnh 2Concert tại Seoul đã khởi động chuyến lưu diễn Love Yourself đưa BTS đi khắp thế giới với tổng số 41 concert. 
Các ARMY nhớ ghi chú lại lịch xem phim nhé!
Xem gì mùa dịch COVID-19: Loạt phim về BTS sẽ lên sóng JTBC 5 tuần liên tiếp - ảnh 3  

Ở nhà mùa dịch Covid-19: Những bài hát của BTS giúp bạn xua tan buồn chán

Vì ảnh hưởng của "cô Vy" nên dù được nghỉ học dài ngày thì chúng mình cũng chẳng thể ra ngoài tung tăng thỏa thích. Nếu đã quá chán vì bị mắc kẹt ở nhà thì bạn hãy thử ủy lạo tinh thần với những ca khúc của BTS nhé!

Không cần“đau ví”, fan quốc tế giờ đây có thể học tiếng Hàn miễn phí cùng BTS

Lớp học tiếng Hàn cùng BTS đã được khai giảng vào trưa ngày 24/3. Các ARMY rất quyết tâm chăm chỉ học hành với mục tiêu "xem show của BTS không cần phụ đề", kaka.

Đã xuất hiện “đối thủ” nguy hiểm khiến Big Hit và BTS phải dè chừng

"Đối thủ" này nguy hiểm đến mức Big Hit phải thông báo hoãn lịch trình của BTS để nghiên cứu tình hình đấy.

BXH Giá trị thương hiệu Idol group tháng 3: BTS vẫn “dậm chân tại chỗ”

Nếu bạn thắc mắc vì sao BTS vẫn “dậm chân tại chỗ” thì câu trả lời là vì BTS không thể tiến đi đâu được nữa do BXH không có vị trí nào cao hơn No.1.

Jimin (BTS) vừa lập một kỷ lục không tưởng trong bảng xếp hạng giá trị thương hiệu

Dù đã biết Jimin (BTS) thường xuyên dẫn đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nam idol nhưng kỷ lục này quả thật vẫn rất khó tin.

Soompi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!