DMCA.com Protection Status

Ai có thể ngờ đây lại chính là điểm chung lớn nhất giữa BLACKPINK, TWICE và Red Velvet

HHT - Hóa ra ba nhóm nữ BLACKPINK, TWICE và Red Velvet có một điểm chung rất rõ ràng mà ít ai chú ý đến. Để rồi sau đó, netizen đều phải gật gù công nhận “Tưởng vô lý mà lại rất thuyết phục”.

K-Pop thế hệ thứ ba có hàng chục nhóm nhạc ra đời nhưng BLACKPINKTWICE và Red Velvet vẫn được xem là ba nhóm nữ đầu bảng. Cả ba xuất thân từ các công ty lớn, nhanh chóng gây chú ý từ khi mới debut và đã lập được nhiều thành tích đáng nể. Vì thế mà dù số lượng thành viên hay xây dựng phong cách khác nhau thì netizen vẫn thường đặt BLACKPINK - TWICE - Red Velvet lên bàn cân.

Không ai có thể ngờ đây chính là điểm chung lớn nhất giữa BLACKPINK, TWICE và Red Velvet - ảnh 1 Ba nhóm nữ hàng đầu K-Pop hiện nay

Mới đây, các thánh soi đã phát hiện thêm một điểm chung cực lớn giữa ba nhóm nữ kể trên. Thú vị hơn nữa, điểm trùng hợp này lại không liên quan đến các thành viên mà nằm ở người quản lý. Không hẹn mà gặp, quản lý của ba nhóm đều có ngoại hình tương đồng nhau. Vóc dáng mũm mĩm, gương mặt tròn trịa đáng yêu, mái tóc ngắn và cặp kính cận tròn, thậm chí phong cách ăn mặc cũng giống nhau.

Không ai có thể ngờ đây chính là điểm chung lớn nhất giữa BLACKPINK, TWICE và Red Velvet - ảnh 2 Quản lý của BLACKPINK
Không ai có thể ngờ đây chính là điểm chung lớn nhất giữa BLACKPINK, TWICE và Red Velvet - ảnh 3 Quản lý của Red Velvet
Không ai có thể ngờ đây chính là điểm chung lớn nhất giữa BLACKPINK, TWICE và Red Velvet - ảnh 4 Quản lý của TWICE
Không ai có thể ngờ đây chính là điểm chung lớn nhất giữa BLACKPINK, TWICE và Red Velvet - ảnh 5  Đều giống nhau và giống nhân vật hoạt hình này

Có lẽ nếu chỉ nhìn thoáng qua, netizen sẽ tưởng quản lý của BLACKPINK - TWICE - Red Velvet là một người. Chưa kể ngoại hình của các nữ quản lý còn như nhân vật Sadness bước từ phim hoạt hình Inside Out ra ngoài đời thực vậy. Chẳng thế mà cộng đồng fan thường gọi các quản lý là Sadness Manager (quản lý Sadness) hay Sadness unnie (chị gái Sadness).

Không ai có thể ngờ đây chính là điểm chung lớn nhất giữa BLACKPINK, TWICE và Red Velvet - ảnh 6  Đây chính là điểm trùng hợp thú vị giữa ba nhóm nữ

Đến khi phát hiện ra điểm trùng hợp này, có netizen nói vui rằng các nhóm nhạc khác nên học hỏi bí mật thành công của BLACKPINK - TWICE - Red Velvet: Tìm kiếm ngay một nữ quản lý nhìn càng giống Sadness càng tốt. Nhưng tất nhiên chỉ giống về bề ngoài thôi, chứ tính tình và biểu cảm không được ủ rũ sầu não suốt ngày như Sadness đâu.

Mina (TWICE) khiến fan sửng sốt với khả năng biến hình: Công chúa hay ác nữ đều cân được

Quả thực hiếm có nữ idol K-Pop nào lại thay đổi thần thái được nhanh và đỉnh như Mina (TWICE). Làm công chúa u sầu hay ác nữ sắc sảo đều khiến netizen khen “quá đỉnh”.

Những màn lên đồ “đi vào lòng đất” của stylist khiến idol K-Pop soi gương mà muốn khóc

Có phải vì các stylist cho rằng idol K-Pop toàn người đẹp dáng chuẩn nên khỏi cần chuẩn bị trang phục đẹp, mặc gì cũng được đúng không?

Nhìn Jennie (BLACKPINK) xử lý ngon ơ câu hỏi khó nhằn, netizen không còn dám chê “EQ thấp”

Những ai từng nghĩ Jennie có “chỉ số EQ thấp” nên hành xử không khéo thì sẽ phải quay xe luôn và ngay khi xem Jennie giải quyết một câu hỏi cực hóc búa như thế này.

Không ai có thể ngờ đây chính là điểm chung lớn nhất giữa BLACKPINK, TWICE và Red Velvet - ảnh 7

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!