Album mới của Seungri: Mino và B.I góp giọng, nói "không" với teaser MV

HHT - Chắc hẳn, fan đang vô cùng nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của album "The Great Seungri" vào ngày 20 tháng 7 này rồi. Để đếm ngược ngày album chính thức ra lò hãy cùng điểm qua những điều thú vị trong lần comeback này nhé!

Album mới của Seungri: Mino và B.I góp giọng, nói "không" với teaser MV

Seungri sẽ hợp tác với Mino (WINNER) và B.I (IKON) trong ca khúc mới

Album mới của Seungri: Mino và B.I góp giọng, nói

Bài hát sub title WHERE R U FROM trong album gây bất ngờ khi được tiết lộ anh sẽ hát cùng Song Mino. Trên Instagram Seungri đã có đoạn livestream đang trong phòng tập nhảy cùng đàn em. Thậm chí, anh chàng Seungri còn hài hước cho rằng Mino thực ra không muốn hát chung với mình mà do bị ép buộc. Câu trêu trọc tinh quái của Seungri khiến cho Mino bất lực phải thốt lên rằng “Anh đừng có tạo tin đồn chứ”.

Cùng với đó, anh sẽ hợp tác với cả B.I trong ca khúc MOLLADO. B.I sẽ cùng tham gia phổ nhạc và viết lời cho bài hát này.

Seungri phải giảm tới 7kg cho lần tái xuất này

Album mới của Seungri: Mino và B.I góp giọng, nói

Các fan của anh chàng chắc cũng đã quen với tình trạng hơi thừa mỡ một chút của idol mình nên hay gọi anh bằng cái tên gần gũi “Ri mỡ”. Thế nhưng, lần comeback này thì các V.I.P phải tạm xa cái tên  “Ri mỡ” rồi vì chàng đã nỗ lực giảm đến 7kg để trở lại thật đẹp trai. Nguồn tin thân cận chủ tịch Yang cũng đã phải khen ngợi nỗ lực giảm cân này trên Instagram rồi đấy!

Tên album The Great Seungri được lấy cảm hứng từ The Great Gatsby

Có không ít khán giả đã xem bộ phim The Great Gatsby do Leonardo DiCaprio thủ vai chính được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do F. Scott Fitzgerald sáng tác. Gatsby là nhân vật được biết đến là một quý ông vô cùng giàu có, si tình và thường tổ chức những buổi tiệc tùng xa hoa.

Album mới của Seungri: Mino và B.I góp giọng, nói

Trong một chương trình, Seungri kể rằng đã tổ chức một bữa tiệc Giáng Sinh có tên Fantastic Festival. Toàn bộ khoản phí đều do anh chàng chi trả và lợi nhuận từ bữa tiệc sẽ được làm từ thiện. Trưởng nhóm G-Dragon cũng đã đến bữa tiệc và đã chia sẻ rằng: “Em đã đến bữa tiệc đó và câm nín luôn. Tất cả những ai biết cách tham gia tiệc tùng đều ở đó và Seungri thì như Gatsby vậy. Các chàng trai cô gái ăn mặc xinh đẹp. Seungri thì như DiCaprio, đi xuống cầu thang vào nửa đêm”

Có lẽ là sau đó cho đến tận bây giờ, Seungri vẫn được gắn với phép liên tưởng mơ mộng của chàng Kwon và đặt luôn tên ấy cho album của mình.

Sẽ không có video teaser cho album lần này

Album mới của Seungri: Mino và B.I góp giọng, nói

Với động thái chỉ ra ảnh nhá hàng, không có thông báo nào về MV teaser, có nhiều khả năng YG sẽ chỉ tung MV chủ đề và toàn bộ album The Great Seungri trên nhạc số vào đúng ngày 20 tháng 7. Bố YG đã viết trên Instagram của mình vào ngày 12 tháng 7: "Chúng tôi hy vọng bạn hiểu rằng chúng tôi không thể phát hành teaser hay spoiler cho ca khúc chủ đề 1,2,3! do concept của MV. Chúng tôi hứa sẽ mang đến chất lượng âm nhạc và MV tốt". 

Album cứng sẽ có 2 phiên bản

Album phát hành sẽ có 2 phiên bản là Orange màu cam và Melon màu xanh.

Album mới của Seungri: Mino và B.I góp giọng, nói

Cả album bao gồm: bìa album, 2 đĩa CD, quyển sổ ghi lời nhạc (24 trang), photobook (80 trang), 1 photocard ngẫu nhiên, 1 selfie photocard ngẫu nhiên, 1 postcard ngẫu nhiên, 1 miếng lót ly ngẫu nhiên, 1 sticker ngẫu nhiên, tờ rơi và poster hai mặt. Album sẽ được phát hành vào 23 tháng 7.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!