DMCA.com Protection Status

Album nghệ sĩ ký tặng CLC bị rao bán, các fan tranh cãi do không tôn trọng hay bị đánh cắp

HHT - Loạt album được gửi tặng đến CLC bất ngờ xuất hiện trên chợ đồ cũ khiến nhiều fan hâm mộ hoang mang.

Mới đây, người hâm mộ âm nhạc tại Hàn đã vô tình phát hiện hàng loạt các album mà các nghệ sĩ gửi tặng đến nhóm nhạc nữ nhà Cube bất ngờ bị rao bán trên chợ đồ cũ Daangn Market. Những album này đến từ các nghệ sĩ như Yunho (DBSK), Cherry Bullet, Rothy... với phần đề tặng dành riêng cho CLC khi các bên quảng bá cùng thời điểm.

Album nghệ sĩ ký tặng CLC bị rao bán, các fan tranh cãi do không tôn trọng hay bị đánh cắp - ảnh 1 CLC dính nghi án bán album được các nghệ sĩ cùng thời điểm quảng bá ký tặng

Được biết, văn hóa gửi tặng album giữa các nghệ sĩ khi quảng bá chung thời gian vốn đã xuất hiện từ lâu. Đây là hành động nhằm bồi đắp tình cảm cũng như thể hiện sự tôn trọng giữa các nghệ sĩ với nhau. Thế nên, album được gửi tặng cũng được xem như một trong những món quà đặc biệt, có tính quan trọng đối với nghệ sĩ.

Album nghệ sĩ ký tặng CLC bị rao bán, các fan tranh cãi do không tôn trọng hay bị đánh cắp - ảnh 2  
Album nghệ sĩ ký tặng CLC bị rao bán, các fan tranh cãi do không tôn trọng hay bị đánh cắp - ảnh 3  
Album nghệ sĩ ký tặng CLC bị rao bán, các fan tranh cãi do không tôn trọng hay bị đánh cắp - ảnh 4  
Album nghệ sĩ ký tặng CLC bị rao bán, các fan tranh cãi do không tôn trọng hay bị đánh cắp - ảnh 5 Hàng loạt các album gửi đến CLC bị rao bán trên chợ đồ cũ

Tuy nhiên, đây cũng không phải lần đầu tiên mà album ký tặng giữa các idol Hàn bị rao bán. Vào mùa hè năm 2020, album Oh My Girl ký tặng cho Lovelyz cũng bị rao bán trên chợ độ cũ khiến dân tình xôn xao vì nghi án thiếu tôn trọng, bất hòa giữa hai nhóm sau Queendom. Ngay sau đó, chính công ty chủ quản Woollim phải nhờ vào sự điều tra từ phía cảnh sát vì có khả năng album bị lấy trộm, đồng thời tuyên bố rằng công ty cùng Lovelyz luôn tôn trọng các nghệ sĩ và các album được đồng nghiệp ký tặng.

Album nghệ sĩ ký tặng CLC bị rao bán, các fan tranh cãi do không tôn trọng hay bị đánh cắp - ảnh 6 Album của Oh My Girl gửi tặng Lovelyz cũng từng bị rao bán trên mạng 

Hiện tại, vụ việc album đồng nghiệp gửi tặng CLC bị bán cũng đang gây tranh cãi với nhiều ý kiến cho rằng nhóm thiếu tôn trọng nghệ sĩ khác khi bán các album được ký tặng. Mặt khác nhiều fan của nhóm lên tiếng phản đối thông tin trên với lý do các album xuất hiện tại Daangn Market có thể là hàng bị lấy trộm bởi nhân viên công ty hoặc những người có liên quan khác. Đồng thời nhiều fan khác cũng hy vọng cộng đồng mạng bình tĩnh chờ đợi thông báo chính thức đến từ Cube.

Thành viên CLC đâm đơn kiện Cube, yêu cầu chấm dứt hợp đồng quản lý vì cảm thấy bất công

Thành viên Elkie (CLC) đâm đơn kiện công ty chủ quản vì lý do thiếu công bằng và tính minh bạch trong thời gian hoạt động cùng nhóm.

Hoá ra idol hợp với tóc xoăn dài nhất K-Pop không phải là Jisoo (BLACKPINK) hay Irene (Red Velvet)

Chỉ vì hình ảnh Jisoo (BLACKPINK) trên bìa tạp chí W Hàn số tháng 2/2021 với mái tóc xoăn dài quá ấn tượng, mà netizen Hàn lại được dịp lôi các nữ idol đã từng để kiểu tóc này ra so sánh. Và thật bất ngờ, nữ idol được đánh giá là “sinh ra dành cho kiểu tóc này” không phải là Jisoo (BLACKPINK) hay Irene (Red Velvet).

Soi mặt mộc idol K-Pop tham gia “Sao Nhập Ngũ” bản Hàn: Mỹ nhân nhà YG không đối thủ

Có lẽ khó khăn nhất với các nữ idol khi tham gia "Real Man" (Sao Nhập Ngũ bản Hàn) không phải các bài tập thể lực mà là màn tẩy trang khoe mặt mộc.

Album nghệ sĩ ký tặng CLC bị rao bán, các fan tranh cãi do không tôn trọng hay bị đánh cắp - ảnh 7

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!