DMCA.com Protection Status

Ảnh lúc bé giống Đàm Tùng Vận nhưng netizen thấy tiếc cho Trương Tân Thành vì lí do này!

HHT - Trương Tân Thành vừa chia sẻ những tấm ảnh hồi nhỏ cực giống bạn diễn Đàm Tùng Vận nhưng dân mạng chỉ có thể than trời vì tiếc.

Tối 10/8, drama Lấy Danh Nghĩa Người Nhà do Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long đóng vai chính đã lên sóng Đài Hồ Nam. Ngay lập tức phim nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, rating cũng chạm ngưỡng 1.2. Những từ khóa liên quan đến dàn diễn viên, đặc biệt là sự đáng yêu của Đàm Tùng Vận thay nhau lên hot search Weibo.

Ảnh lúc bé giống Đàm Tùng Vận nhưng netizen thấy tiếc cho Trương Tân Thành vì lí do này! - ảnh 1 Poster "Lấy Danh Nghĩa Người Nhà".

Mới đây, Trương Tân Thành đã chia sẻ tấm ảnh thẻ hồi nhỏ của mình kèm lời bình hài hước: “Đây chẳng phải là Đàm Tùng Vận sao?”. Quả thực bức hình của hai người nhìn rất giống nhau. 

Ảnh lúc bé giống Đàm Tùng Vận nhưng netizen thấy tiếc cho Trương Tân Thành vì lí do này! - ảnh 2 Tấm ảnh được Trương Tân Thành chia sẻ.

Ngay lập tức, dân mạng xứ Trung đã “lùng sục” loạt khoảnh khắc “sao y bản chính” của Đàm Tùng Vận và Trương Tân Thành.

Ảnh lúc bé giống Đàm Tùng Vận nhưng netizen thấy tiếc cho Trương Tân Thành vì lí do này! - ảnh 3  
Ảnh lúc bé giống Đàm Tùng Vận nhưng netizen thấy tiếc cho Trương Tân Thành vì lí do này! - ảnh 4  
Ảnh lúc bé giống Đàm Tùng Vận nhưng netizen thấy tiếc cho Trương Tân Thành vì lí do này! - ảnh 5 Dân mạng tìm ra những khoảnh khắc chứng minh hai người thật sự giống nhau.

Trương Tân Thành chia sẻ tin tức vui vẻ là thế nhưng nhiều netizen lại ngậm ngùi. Nguyên nhân là bởi ở phim mới Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận không thành một cặp mà cô nàng lại nên duyên với “anh cả” Tống Uy Long. Chẳng những thế Trương Tân Thành còn trở thành “bóng đèn” giữa đôi nam nữ chính. Bởi vậy mà những fan hâm mộ ship couple Thành - Vận chỉ biết “khóc cạn dòng sông”.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà kể về cuộc sống của ba con người không cùng huyết thống: Lý Tiên Tiêm (Đàm Tùng Vận) - Lăng Tiêu (Tống Uy Long) - Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) vì những biến cố gia đình mà trở thành anh em chung nhà. Từ đó cũng bắt đầu câu chuyện về tình cảm gia đình, tình yêu và sự nghiệp của ba người trẻ không chung dòng máu.

''Danh Nghĩa Người Nhà'': Đàm Tùng Vận luôn được các anh cưng chiều dù rất hay ''đanh đá''

Lợi thế ngoại hình đã giúp Đàm Tùng Vận ghi điểm tuyệt đối khi vào vai cô nhóc Tiêm Tiêm học lớp 10 đanh đá, nghịch ngợm.

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này

Nhiều khán giả cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã không chú tâm đến những phép lịch sự tối thiểu trong chuyện ăn uống.

Tất cả về “Tiểu Ca hay cười” Hoàng Tuấn Tiệp: Tiểu sử đẹp trai học giỏi và các phim mới

Mỹ nam Hoàng Tuấn Tiệp đang thâu tóm nhiều trái tim khán giả qua vai diễn Trương Khởi Linh - Tiểu Ca trong “Đạo mộ bút ký Trùng khởi” đóng cùng Chu Nhất Long. Sắp tới anh chàng cũng có nhiều dự án phim hấp dẫn khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!