Ảnh tốt nghiệp của Rosé BLACKPINK gây tranh cãi lớn, khiến cô nàng dính nghi án dao kéo?

HHT - Ngày 7/1, một bức ảnh tốt nghiệp của Rosé (BLACKPINK) được tung lên mạng xã hội, ngay lập tức bức ảnh trở thành đề tài cực hot của netizen xứ Hàn. Nhiều người cho rằng Rosé không thay đổi, nhưng nhiều người cũng chỉ ra sự khác biệt trên khuôn mặt cô so với hiện tại.

Điều đầu tiên không thể phủ nhận, đó là ngay từ hồi còn đi học, Rosé (BLACKPINK) đã là một cô gái xinh xắn và ưa nhìn. “Rosé bé” có khuôn mặt trái xoan với các đường nét hài hoà cân đối.

Ảnh tốt nghiệp của Rosé BLACKPINK gây tranh cãi lớn, khiến cô nàng dính nghi án dao kéo? - ảnh 1

Cô có đôi mắt một mí đặc trưng của người Hàn, lông mày thanh mảnh và khuôn miệng rất xinh. So với hình ảnh hiện tại, một số người cho rằng Rosé đã có can thiệp làm nhỏ cánh mũi và mở rộng khoé mắt, vì rõ ràng hiện tại, cánh mũi của Rosé đã gọn lại hẳn chứ không bè ra như hồi còn đi học. Sự khác biệt lớn nhất ở đôi mắt cũng được nhìn thấy rõ ràng.

Ảnh tốt nghiệp của Rosé BLACKPINK gây tranh cãi lớn, khiến cô nàng dính nghi án dao kéo? - ảnh 2

Tuy nhiên, những khác biệt này là không đáng kể, về cơ bản các đường nét trên khuôn mặt Rosé gần như không hề thay đổi. Việc tiểu phẫu mở rộng khoé mắt và thu nhỏ cánh mũi là những việc khá phổ biến với giới trẻ Hàn, thậm chí nhiều người còn coi việc chỉnh sửa nho nhỏ như vậy trên khuôn mặt không đủ để gọi là PTTM.

Ảnh tốt nghiệp của Rosé BLACKPINK gây tranh cãi lớn, khiến cô nàng dính nghi án dao kéo? - ảnh 3

Cộng đồng BLINKs thì cho rằng những điểm khác biệt đó của Rosé chẳng qua chỉ là do trang điểm mà thôi, và chắc chắn cô nàng không hề đụng tí dao kéo nào đến khuôn mặt của mình.

Cuộc tranh cãi tuy lớn nhưng không gay gắt, và nhiều người nói rằng cho dù Rosé có làm những tiểu phẫu như vậy đi nữa cũng chẳng làm giảm đi được độ hot của cô ấy, và tình cảm họ dành cho cô nàng cũng chẳng sứt mẻ tí nào.

Nghi vấn ác nữ Cheon Seo Jin (Penthouse) mượn váy Jisoo BLACKPINK và còn mặc đẹp hơn?

Netizen Hàn nhanh chóng phát hiện ra ở phân đoạn ác nữ Cheon Seo Jin xuất hiện với tư cách chủ nhân mới của căn penthouse ở tập cuối phần 1 "Cuộc Chiến Thượng Lưu", chiếc váy đen lấp lánh sang chảnh mà cô mặc giống y chang với váy của Jisoo (BLACKPINK) trong MV "How You Like That".

Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior?

Vừa mới bị so sánh nhan sắc với Angela Baby trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm mới của Dior, Jisoo (BLACKPINK) lại bị “đặt lên bàn cân” để so sánh với "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey Lee.

Đụng hàng với 2 đại sứ Dior, Song Hye Kyo được khen thần thái lấn át Jisoo và Angela Baby

Mặc dù Song Hye Kyo là người mặc mẫu váy này muộn nhất, sau cả hai đại sứ của Dior là Jisoo (BLACKPINK) và Angela Baby đến nửa năm trời, nhưng cô lại được khen là thần thái có phần lấn át cả hai.

Ảnh tốt nghiệp của Rosé BLACKPINK gây tranh cãi lớn, khiến cô nàng dính nghi án dao kéo? - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!