Ariana Grande đã ở đâu khi "Grammy 2019" gọi tên cô ấy?

HHT - Bất chấp những bất đồng trước đó, BTC “Grammy 2019” vẫn sẵn sàng trao cho Ariana Grande giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp. Nhưng không biết lúc được xướng tên, cô ấy đang ở đâu đấy?

Ariana Grande đã ở đâu khi "Grammy 2019" gọi tên cô ấy?

Như tuyên bố trước đó, Ariana Grande sẽ cùng nhiều ngôi sao khác như Taylor Swift, Drake, Kendrick Lamar, Childish Gambino không góp mặt tại lễ trao giải âm nhạc danh giá Grammy lần thứ 61 do bất đồng trong việc biểu diễn.

Tuy nhiên vào phút chót, Drake lại bất ngờ xuất hiện trên sân khấu để nhận giải thưởng Ca khúc nhạc Rap xuất sắc nhất cho God’s Plan. Thế nhưng, Grammy 2019 hẳn vẫn chưa nguôi ngoai chuyện Drake đòi “cạch mặt” trước đó, nên BTC “Kèn vàng” cũng chẳng ngần ngại mà cắt luôn sóng trực tiếp phần Drake phát biểu nhận giải. Vậy mới thấy Grammy 2019 không-thể-đùa-được-đâu.

Ariana Grande đã ở đâu khi

Thành ra, nhiều dân mạng cho rằng nếu đã tuyên bố ở nhà thì cứ quyết tâm cố thủ, như Ariana Grande hay Taylor Swift. Trong khi Taylor Swift vẫn rất thảnh thơi đi ủng hộ chàng người yêu – Joe Alwyn tại BAFTAs 2019 và cũng chẳng bận tâm về mấy đề cử, dân mạng lại rất muốn biết Ariana Grande đã làm gì khi cô được chính Grammy 2019 trao giải Album nhạc Pop xuất sắc nhất dành cho Sweetener?

Taylor lựa chọn đến BAFTAs cùng Joe và tập trung cho vai diễn nhạc kịch của mình thay vì bận tâm về câu chuyện Grammy 2019.

Kết quả Grammy khiến nhiều cư dân bất bình.

Ariana Grande đã ở đâu khi

Ariana Grande đã ở đâu khi

Ừ! Cũng biết là được trao giải rồi nhưng mà đã là ngôi sao thì nói phải giữ lời. Thế nên, dù Ariana Grande có được xướng tên lần đầu ở Grammy, cô nàng vẫn quyết định ở nhà. Tuy nhiên, chủ nhân hit 7 Rings dẫu sao cũng là tâm điểm của truyền thông khi lễ trao giải Grammy 2019 diễn ra. Vì vậy, cô nàng cũng “sắm” cho mình bộ đầm công chúa lung linh, trang điểm kỹ càng, mang đôi hài xinh đẹp và ở nhà… chơi Twitter.

Dẫu sao cũng được giải nên cô nàng cũng không ngại chọn bộ đầm thật đẹp, trang điểm lung linh và gửi lời cảm ơn Grammy lên Twitter.

Ariana đã liên tục cập nhật Twitter của mình.

Trong suốt thời lượng lễ trao giải được diễn ra, Ariana Grande đã liên tục cập nhật Twitter của mình. Từ phương-không-xa-lắm, cô nàng cũng gửi lời cảm ơn đến BTC Grammy đã trao cho cô chiếc “kèn vàng” đầu tiên trong sự nghiệp bên cạnh những dòng Tweet mang nhiều ám chỉ.

Ariana Grande đã ở đâu khi

Nhưng đáng chú ý nhất có lẽ là dòng Tweet: “Để tôi yên” đính kèm cùng đường dẫn chứa danh sách giải thưởng của Grammy 2019. Điều này khiến công chúng cho rằng Ariana Grande đang “dằn mặt” BTC Grammy. Hoặc việc trao giải cho Ariana Grande chỉ đơn thuần là một hành động chuộc lỗi của Grammy trước đó khi họ đã tự tiện sử dụng hình ảnh Ariana để quảng bá. Nhiều fan còn hào hứng: “Không phải cứ trao giải cho chị em là chị em sẽ im lặng nha”.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Ariana.

À! Chắc bạn cũng chưa quên khả năng "đá xoáy" của Ariana Grande tốt như thế nào nhỉ? Nhắc lại một chút về câu chuyện 7-chiếc-nhẫn và việc cô nàng vũ công Kaydence "cạch mặt" Ari vì nữ ca sĩ đã không ghi tên mình trong mục credit của Thank U, Next không?

Ariana Grande đã ở đâu khi

Bỏ qua mọi câu chuyện ồn ào, dẫu sao fan cũng muốn gửi lời chúc mừng đến cô nàng với giải thưởng Grammy đầu tiên trong sự nghiệp. Bởi sau thành công rực rỡ của Sweetener, giọng ca God Is Woman hoàn toàn xứng đáng với những lời tán thưởng.

Ariana Grande đã ở đâu khi

Hiện tại, Ariana Grande là một trong những nghệ sĩ có sức hút truyền thông mạnh mẽ sau những bước tiến nổi trội của album Sweetener, 2 lead-single (Thank U, Next  và 7 Rings). Cô nàng được kỳ vọng sẽ tạo ra thêm những cú nổ mạnh mẽ hơn trong năm 2019. Nhất là khi cô vừa mới phát hành album phòng thứ 5 vô cùng ăn nên làm ra, chuẩn bị khởi động Sweetener World Tour vào tháng 3/2019 và đã “lột xác” từ cô gái ngọt ngào sang hình ảnh đanh đá và lém lỉnh hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!