“Bà 5 Bống” Duy Khánh “lật mặt như lật bánh tráng” khi gặp Gil Lê

HHT - Sau teaser chứa đầy những tình huống dở khóc dở cười, Web-Drama “Bà 5 Bống” đã chính thức ra mắt tập 1 trong sự háo hức của khán giả.

“Bà 5 Bống” Duy Khánh “lật mặt như lật bánh tráng” khi gặp Gil Lê

Tiếp tục lấy bối cảnh chính là nhà hàng cá bống danh bất hư truyền của Bà 5, phần 2 của bộ phim tập trung xây dựng những tình tiết hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa về tình cảm gia đình, bạn bè, lối xóm. Bên cạnh những “gương mặt vàng” trong phần 1 gồm Duy Khánh, Lê Giang, Quang Trung, Jang Mi, CrisDevil… thì phần 2 sẽ có sự xuất hiện lần đầu tiên của Jun Phạm, Khả NhưGil Lê.

Xuất hiện ngay trong tập 1, Gil Lê đã lập tức gây ra nhiều “sóng gió” cho nhà hàng của Bà 5 Bống. Trong vai một nghệ sĩ nổi tiếng đang tìm kiếm địa điểm quay chương trình truyền hình về ẩm thực, Gil Lê đã tìm đến nhà hàng của Bà 5. Ban đầu, Bà 5 Duy Khánh thể hiện sự không vừa lòng, gay gắt tuyên bố: “Tôi không thích nghệ sĩ”. 

“Bà 5 Bống” Duy Khánh “lật mặt như lật bánh tráng” khi gặp Gil Lê - ảnh 1

“Bà 5 Bống” Duy Khánh “lật mặt như lật bánh tráng” khi gặp Gil Lê - ảnh 2

Trong cuộc tâm tình thủ thỉ với cô con gái Kim Ngọc (Jang Mi đóng), Bà 5 còn cho thấy thái độ “ghét ai ghét cả đường đi lối về” khi chê bai nghệ danh của Gil Lê là nửa tây nửa ta, không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên, câu chuyện hài hước ở chỗ mặc dù liên tục nói rằng không quan tâm tới nghệ sĩ nhưng chuông điện thoại của Bà 5 lại là ca khúc mới nhất của Gil Lê - Người mình thương chưa chắc đã thương mình.

“Bà 5 Bống” Duy Khánh “lật mặt như lật bánh tráng” khi gặp Gil Lê - ảnh 3

Không những thế, khi Gil tới quán để ăn thử món cá bống nức danh, Bà 5 đã mang cả một mâm hải sản ra chiêu đãi. Khi bị bà Lam chất vấn về lí do tại sao mọi ngày vô cùng keo kiệt hôm nay lại phóng khoáng lạ thường, Bà 5 đã “đổ thừa” cho Gil Lê khi đến đúng giờ… "Flash Sale" của quán. 

Vừa mới khẳng định “không thích nghệ sĩ” nhưng ngay khi Gil Lê xuất hiện, Bà 5 đã thay đổi thái độ 180 độ. Thậm chí, Duy Khánh còn chế lời bản hit đình đám của Amee thành “Gil nhà ở đâu thế? Cứ tới lui trong tim 5 chẳng nhớ đường về” để thể hiện sự mến mộ. Khi tin tức về việc ca sĩ nổi tiếng mượn nhà hàng Bà 5 Bống làm địa điểm quay chương trình lan ra khắp Chợ Lớn, hai tiểu thương bán cá là ông Dũng (Jun Phạm đóng) và bà Sa Tanh (Lê Giang đóng) đã ngay lập tức xin Bà 5 vài giây quảng cáo trên truyền hình.

“Bà 5 Bống” Duy Khánh “lật mặt như lật bánh tráng” khi gặp Gil Lê - ảnh 4

“Bà 5 Bống” Duy Khánh “lật mặt như lật bánh tráng” khi gặp Gil Lê - ảnh 5
Cuối tập 1, sự xuất hiện của nhân vật mới tên Nghi (Khả Như đóng) đã gây ra rất nhiều thắc mắc cho khán giả. Vừa mới bước chân vào quán Bà 5 Bống, bà Nghi đã khiến tất cả ngỡ ngàng khi tuyên bố: “Bà 5 chính là kẻ cắp”. Theo bà Nghi, quán ăn này là tài sản mà mẹ bà Nghi để lại cho bà nhưng bị mẹ con bà 5 chiếm đoạt. 

Vậy sự thật như thế nào? Câu chuyện về chủ nhân thực sự của nhà hàng có gì uẩn khúc? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 2 của Web Drama Bà 5 Bống.

“Bà 5 Bống” Duy Khánh “lật mặt như lật bánh tráng” khi gặp Gil Lê - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!