Baekhyun "tố cáo" Sehun không trả lời tin nhắn chúc mừng sinh nhật của các anh

HHT - Chắc là cậu út nhà EXO đang bận quay phim thôi mà!

Baekhyun "tố cáo" Sehun không trả lời tin nhắn chúc mừng sinh nhật của các anh

Vào ngày 12/4, EXO-CBX chào đón người hâm mộ thông qua chương trình Thứ Năm cũng với EXO-CBX! trên VLive. 

Các thành viên nói về việc họ đã có màn comeback đầu tiên vào ngày này như thế nào và cảm ơn fan đã đến chương trình âm nhạc để ủng hộ họ. 

Baekhyun

Tiếp theo, Baekhyun nhắc: "Hôm nay là sinh nhật em út Sehun của EXO" và tiết lộ: "Là ngày sinh nhật của em ấy nên chúng tôi đã để lại một tin nhắn chúc mừng trong nhóm chat của chúng tôi, nhưng chúng tôi không nhận được bất kỳ phản hồi nào!!!".

Tuy nhiên, EXO-CBX ngay lập tức thấu hiểu cho cậu út: "Có lẽ vì Sehun đang bận quay phim, tôi cũng đã quay một bộ phim trước đây và thật là khó khăn".

Baekhyun

Các fan hài hước nhắc lại chuyện Sehun cũng từng giận dỗi các anh vì chúc mừng sinh nhật cậu chậm... 12 phút.

Năm nay, Sehun trở thành idol K-Pop đầu tiên có một quảng cáo đầy đủ trên tờ The New York Times. Các fan đã gửi yêu cầu xin đăng một bài quảng cáo đầy đủ (phủ hoàn toàn một trang báo) cho em út EXO trên tờ báo hàng đầu tại Mỹ và sau khi tờ báo đánh giá và cân nhắc, tình cảm và sự nỗ lực của fan đã được đều đáp. Cộng đồng EXO-L còn chi trả một số tiền lớn cho hàng loạt quảng cáo khác trên Tháp Đôi ở Thượng Hải, Coex Mall ở Seoul, những chiếc xe đẩy hành lý ở sân bay Incheon... cho ngày sinh nhật của Sehun.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!