Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên?

HHT - Tham gia show "Star Road", các cô nàng IZ*ONE đã nhận được câu hỏi “IZ*ONE có ý nghĩa gì đối với bạn?” Cùng xem các cô nàng trả lời như thế nào nhé.

Vào ngày 7/4, IZ*ONE là những khách mời tiếp theo tham gia show Star Road trên VLive. Các cô nàng Yujin, Sakura, Yuri, Chaewon, Chaeyeon, Eunbi, Yena đã trả lời những câu hỏi phỏng vấn thú vị về bản thân, như: Điểm thu hút của bạn là gì, những từ nào bạn hay dùng nhất, bạn muốn học hỏi điều gì, mùi hương yêu thích nhất, nickname bạn muốn có, miêu tả bản thân trong 5 từ, bạn sẽ làm gì nếu không trở thành ca sĩ, bạn muốn nhắn gửi điều gì đến các fan…

Đặc biệt, mỗi cô nàng còn nhận được câu hỏi “IZ*ONE có ý nghĩa gì đối với bạn?”. Cùng xem các cô nàng trả lời như thế nào nhé!

Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? - ảnh 1 Với Yujin, IZ*ONE là những người chị em quý giá.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? - ảnh 2 IZ*ONE là gia đình thứ hai của Sakura.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? - ảnh 3 Với Yuri, IZ*ONE là giấc mơ, là khoảng thời gian đáng quý.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? - ảnh 4 Ký ức đẹp nhất trong đời Chaewon chính là IZ*ONE.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? - ảnh 5 IZ*ONE là một điều rất quý giá với Chaeyeon.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? - ảnh 6 IZ*ONE là tất cả mọi thứ đối với trưởng nhóm Eunbi bây giờ.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? - ảnh 7 IZ*ONE là những người bạn mãi mãi của Yena.
Star Road là chương trình dành riêng cho fan K-Pop Việt Nam, được lên sóng lần đầu tiên trên VLive vào ngày 8/7/2018. Tham gia chương trình, từ các cuộc phỏng vấn thông thường cho đến những cảnh quay thực tế thường ngày, các thần tượng sẽ "bật mí" những nét quyến rũ mà bình thường các fan khó có thể biết được. 
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? - ảnh 8
Sau một thời gian tạm "đóng băng" hoạt động vì scandal gian lận phiếu bầu của series Produce 101, IZ*ONE vừa mới trở lại vào tháng 2 với full album đầu tay BLOOM*IZ và ca khúc chủ đề Fiesta.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? - ảnh 9

Không nghi ngờ gì, Jang Won Young (IZ*ONE) chính là mỹ nhân K-Pop thế hệ thứ tư

Ngày nào còn bị chê là không xứng làm center của IZ*ONE, giờ thì Jang Won Young đã dậy thì thành công rồi.

Nhìn IZ*ONE trầy trật mình mẩy để tái xuất, còn ai nỡ đòi tẩy chay nhóm nữa?

Sau một thời gian tạm đóng băng hoạt động, IZ*ONE đã có màn trở lại không thể xịn xò hơn.

Vừa trở lại, IZ*ONE đã lập kỷ lục mới đáng nể tại K-Pop

Vào ngày 17/2, đường đua K-Pop chào đón sự trở lại của IZ*ONE cùng MV "FIESTA" và album "BLOOM*IZ". Không ngoài dự đoán, 12 nàng tiên đã công phá toàn bộ các bảng xếp hạng trên mọi mặt trận

Những nàng tiên IZ*ONE tung 2 bộ ảnh "nhá hàng" comeback sau thời gian dài vắng bóng

IZ*ONE đã chia sẻ 2 bộ ảnh chưa từng được phát hành trước đó cho album được chờ đợi từ lâu của nhóm - “BLOOM*IZ”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!