“Bán Đảo” đạt doanh thu 83 tỷ đồng, phá kỷ lục của “Ký Sinh Trùng” tại Việt Nam

HHT - Dẫu các bom tấn Hollywood lần lượt rủ nhau dời lịch chiếu để bảo toàn “sự sống”, “Bán Đảo” vẫn quyết tâm ra mắt khán giả yêu điện ảnh Việt Nam và thế giới.

Trước khi chính thức khởi chiếu, Bán Đảo đã nhận được sự kỳ vọng từ giới chuyên môn cũng như khán giả đại chúng về một bom tấn. Bất chấp sự ảm đạm của phòng vé, Bán Đảo đã thành công trong việc kích cầu người xem điện ảnh ra rạp để thưởng thức bộ phim.

Tính tới thời điểm hiện tại, Bán Đảo đã mang về cho mình 83 tỷ đồng doanh thu và chính thức soán ngôi vương của Parasite (Ký Sinh Trùng) để trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam dù vẫn đang tiếp tục công chiếu.

Ngay từ khi khởi chiếu, Bán Đảo đã liên tục đổ xô các kỷ lục cho riêng mình khắp thị trường châu Á: Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan. Tại Việt Nam, Bán Đảo mang về cho mình các kỷ lục riêng biệt: Phim Hàn Quốc có lượng đặt vé trước cao nhất hơn 20.000 vé tính tới thời điểm 13h, ngày 17.7.2020; Top 1 doanh thu chiếu sớm (6 tỷ với 69.000 vé); Phim Hàn cán mốc 1 triệu đô nhanh nhất (chưa đầy 3 ngày).

Peninsula (tựa Việt: Bán đảo) lấy bối cảnh bốn năm sau khi Hàn Quốc tan hoang vì đại dịch zombie. Cựu quân nhân Jung Seok (Kang Dong Won) trở lại bán đảo thực hiện nhiệm vụ giải cứu vì số tiền thưởng hậu hĩnh 2,5 triệu USD. Tại đây, anh và đồng đội phải đối mặt lữ đoàn biến chất và lũ xác sống khát máu.

Chính thức khởi chiếu được hai tuần, phim hiện vẫn đang chiếu trên toàn quốc.

Kang Dong Won - “Thánh sống” IQ 137 chẳng ngại gì, chỉ ngại lũ zombie

Các fan sẽ được gặp lại Kang Dong Won trong hành trình chống lại các zombie trong "Bán Đảo" (Peninsula/ Train to Busan 2).

Kang Dong Won lĩnh trọng trách đối đầu zombie trong “Bando”, phần 2 của ‘Train to Busan”

Sau khi Gong Yoo hoàn thành nhiệm vụ ở “Train to Busan”, đến lượt một nam thần khác là Kang Dong Won sẽ đối đầu zombie trong “Bando”.

"Bán đảo" (Peninsula) “giải cứu” phòng vé Việt Nam khi lập kỷ lục về lượng đặt vé trước

Lượt vé mở bán phim "Bán đảo" (Peninsula) thống lĩnh phòng vé châu Á tại nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Singapore, Malaysia nhiều khả năng sẽ “giải cứu” được tình hình ảm đạm tại phòng vé Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!