Bị thôi miên, Kang Daniel tiết lộ chuyện kiếp trước siêu sốc trên truyền hình

HHT - Kiếp trước gây sốc của Kang Daniel đã được tiết lộ trong chương trình "Kang Daniel Comeback Show - CYAN".

Vào ngày 24/3, trong chương trình Kang Daniel Comeback Show - CYAN, anh chàng Kang Daniel đã tham gia trải nghiệm đọc vị nhóm tính cách thông qua buổi gặp mặt với bác sĩ tâm lý. Trong khi bị thôi miên, Daniel đã được hỏi: "Bạn là ai trong kiếp trước?" và anh chàng đã kể lại câu chuyện tiền kiếp của mình.
Daniel nói rằng: "Tôi là một người đàn ông ở trên một hòn đảo. Tôi trông hơi khác so với bây giờ. Tôi nghĩ tôi đang ở tuổi 30 và tên tôi là Wayne. Dường như đó là khoảng 1000 năm trước đây. Tôi nghĩ tôi là một sĩ quan cấp cao đang bảo vệ một lâu đài cực kỳ lớn. Tôi có thể là anh họ của nhà vua".
Kang Daniel tiết lộ chuyện kiếp trước siêu sốc - ảnh 1 Kiếp trước là sĩ quan cấp cao, còn là anh họ của nhà vua. Kiếp này là ca sĩ nổi tiếng. Đúng là kiếp nào Daniel cũng là cực phẩm.
Khi nhà thôi miên hỏi Kang Daniel về khoảnh khắc anh qua đời trong quá khứ, Daniel trả lời: "Tôi nghĩ lúc đó tôi đang ở lứa tuổi 30. Tôi đang cưỡi ngựa nhưng con ngựa bị trúng mũi tên. Em gái và tôi chạy về phía khe núi. Có một chiếc thuyền ở đó nhưng chỉ còn một chỗ trống. Tôi đặt em gái mình lên đó và bảo em đi đi. Tôi cố chạy thoát khỏi những người đuổi theo tôi, và cuối cùng tôi bị trúng một mũi tên vào bên trái cổ".
Câu chuyện tiền kiếp của Kang Daniel đã khiến rất nhiều fan bất ngờ, thậm chí sốc nặng.
Kang Daniel tiết lộ chuyện kiếp trước siêu sốc - ảnh 2
Daniel cũng được hỏi về việc có kiếp nào trước đây mà anh chàng từng là ca sĩ không và Daniel bày tỏ: "Tôi là một con cú nâu. Tôi đang bay tự do qua những ngọn núi. Thật tuyệt vời!"
Dựa trên câu chuyện kiếp trước của Kang Daniel, bác sĩ nhận định tính cách của Daniel thuộc nhóm ENFJ-T, tức anh chàng có những đặc điểm sau: Nhạy cảm khi xem xét vấn đề của người khác, có tinh thần tự giác, có sự đồng cảm sâu sắc, có xu hướng hỏi ý kiến người khác và trao đổi nhiều với mọi người xung quanh.
Kang Daniel Comeback Show - CYAN là chương trình đồng hành với màn tái xuất K-Pop lần này của Daniel với mini album CYAN vào ngày 24/3. MV ca khúc chủ đề 2U cũng đã được ra mắt cùng ngày.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!