Big Hit "điểm danh" một loạt fan cuồng BTS, trong đó có cả fansite nổi tiếng của Jungkook

HHT - Chứng kiến nhiều lần BTS bị làm phiền, cuối cùng Big Hit cũng làm điều này để trấn an người hâm mộ!

Big Hit "điểm danh" một loạt fan cuồng BTS, trong đó có cả fansite nổi tiếng của Jungkook

Big Hit vừa công bố một bảng "danh sách đen" về sasaeng fan. Theo đó, có ít nhất 9 fansite sẽ chính thức bị "khai trừ" khỏi fandom của BTS. Những người này được cho là đã có hành vi quấy rối các thành viên BTS như chụp ảnh, bán vé bất hợp pháp và xâm phạm quyền riêng tư của BTS tại sân bay.

Nhiều vụ việc không hay liên quan đến fan cuồng khiến Big Hit buộc phải nặng tay xử lý để bảo vệ "gà cưng". Hành động của Big Hit được nhiều người lên tiếng ủng hộ vì đây sẽ là lời cảnh tỉnh đối với bất cứ ai đang có ý định xâm phạm đến BTS.

Sau khi bảng danh sách này được công bố, cộng đồng A.R.M.Y thực sự rất sốc khi phát hiện ra một số fansite lớn của BTS có lượt theo dõi khủng, được nhiều người yêu thích cũng vướng vào vụ việc. Trong số đó có Carrot Nuna, fansite nổi tiếng của cậu em út Jungkook

Hành động xóa tên những fansite đình đám khỏi fandom cho thấy Big Hit Entertainment sẽ làm mọi thứ để ngăn những hành vi quá khích. Qua vụ việc này, chắc hẳn nhiều fan sẽ biết kiềm chế hơn để không làm ảnh hưởng đến thần tượng của mình!

Koreaboo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!