Big Hit thả đồng hồ đếm ngược, điều hấp dẫn gì đang chờ đợi các A.R.M.Y?

HHT - Các A.R.M.Y trên toàn thế giới chắc hẳn đang cực kỳ hồi hộp xen lẫn tò mò trước động thái mới toanh này của Big Hit.

Big Hit thả đồng hồ đếm ngược, điều hấp dẫn gì đang chờ đợi các A.R.M.Y?

Đúng boong lúc 0h00 ngày 10/1 (theo giờ Hàn Quốc), Big Hit đã cho ra mắt 1 trang web có tên gọi Coming Soon. Trên giao diện của trang web này, nổi bật nhất là dòng chữ "You & Me" và một đồng hồ đếm ngược.

Đồng hồ đếm ngược này sẽ đếm đến 0h00 ngày 11/1 (theo giờ Hàn Quốc).
Big Hit thả đồng hồ đếm ngược, điều hấp dẫn gì đang chờ đợi các A.R.M.Y? - ảnh 2
Đặc biệt, khi click vào ký tự "&", hai vòng tròn chứa chữ "YOU" và "ME" sẽ xích lại gần nhau tạo thành điểm giao, đồng thời trên màn hình cũng xuất hiện dòng chữ "You and I, different but together".
Big Hit thả đồng hồ đếm ngược, điều hấp dẫn gì đang chờ đợi các A.R.M.Y? - ảnh 3
Cùng lúc đó, Big Hit cũng đăng thông tin này lên tài khoản Twitter chính thức của công ty với caption: “What do you do? What do you see?”

Màn "thả thính" bất ngờ này của Big Hit khiến các A.R.M.Y không khỏi phấn khích, hồi hộp xen lẫn cả tò mò vì không biết Big Hit sắp mang đến điều bất ngờ gì đây? Rất nhiều dự đoán đã được các A.R.M.Y đưa ra như: Phải chăng Big Hit sắp trình làng boygroup mới của công ty? Hay đây là pha "nhá hàng" về màn comeback sắp tới của BTS?,... 

Và các A.R.M.Y thiên tài đã nhanh chóng tìm ra điều bí mật. Bằng cách truy được nguồn trang của website Coming Soon, các bạn ấy đã tìm thấy dòng chữ "New Boy Group".

Big Hit thả đồng hồ đếm ngược, điều hấp dẫn gì đang chờ đợi các A.R.M.Y? - ảnh 4

Liệu đây có phải là màn "thả thính" của Big Hit về boygroup mới như các A.R.M.Y vừa tìm được hay không? Thật hồi hộp và tò mò quá chừng! Chúng ta cùng chờ đến 0h00 ngày 11/1, tức 22h ngày 10/1 (theo giờ Việt Nam) để xem câu trả lời của Big Hit nhé!

soompi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!