Billie Eilish không nhận ra đây là bài hát của Taylor Swift dù từng thích mê mẩn

HHT - Bạn đã bao giờ cực thích một bài hát khi còn nhỏ, nhưng lại không biết nghệ sĩ thể hiện bài hát đó là ai?

Billie Eilish không nhận ra đây là bài hát của Taylor Swift dù từng thích mê mẩn
Mới đây, trong một chương trình của Apple Music, Billie Eilish tiết lộ cô từng là fan lớn của bài hát Picture to Burn khi cô còn nhỏ. Nhưng đến tận năm nay, Billie mới biết đây là bài hát được sáng tác và thể hiện bởi Taylor Swift.
Picture to Burn được phát hành dưới dạng đĩa đơn vào năm 2008, sau khi xuất hiện trong album đầu tay của Taylor Swift mang tên chính cô. Đây là thời điểm Taylor chỉ mới 17 - 19 tuổi và vẫn còn được gọi dưới danh xưng "Công chúa nhạc đồng quê".
Billie Eilish không nhận ra đây là bài hát của Taylor Swift - ảnh 1
"Tôi từng thích bài hát này khi tôi 4 tuổi hay lớn hơn thì phải. Chắc là lúc tôi 6 tuổi", Billie chia sẻ. "Nó thật điên rồ. Nó rất là 'đồng quê'. [...] Hồi đó tôi mê mẩn bài hát này vì nó thật 'bá đạo', đúng kiểu vừa ngầu, vừa xấu tính ấy."
Từ sau bản hit #1 UK Singles Chart - No Time To Die, Billie vẫn chưa có sản phẩm âm nhạc mới. Cô bạn chỉ cho ra mắt phim ngắn mang tên Not My Responsibility nhằm chống lại sự body shaming (miệt thị ngoại hình) nhắm vào mình.

Đây chính là bài hát của Justin Bieber đã khiến Billie Eilish suýt phải... nhập viện

Ai cũng biết Billie Eilish là một Belieber chính hiệu. Có phải Billie "cuồng" thần tượng đến mức... nhập viện?

Từ thả tim rần rần tới cười sặc với loạt fanart “độc nhất vô nhị” của fan nhà Taylor Swift

Không chỉ ủng hộ thần tượng bằng những “đêm trắng” cày view, fan Taylor Swift còn thể hiện tình yêu bằng những sản phẩm “fanmade” sáng tạo, điển hình là fanart với đủ thể loại từ đẹp “sương sương” đến “đầy muối”.

Billboard

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!