BLACKPINK làm nên điều kỳ diệu cho girlgroup K-Pop tại giải thưởng VMAs 2020

HHT - 4 cô nàng BLACKPINK chính là girlgroup K-Pop đầu tiên giành được giải thưởng tại lễ trao giải 2020 MTV Video Music Awards - VMAs 2020.

MTV Video Music Awards (VMAs) được tổ chức lần đầu tiên vào mùa Hè năm 1984. Tuy ban đầu được xem là "bản sao của Grammys dành cho đối tượng khán giả trẻ" nhưng theo thời gian, VMAs đã vươn lên trở thành một trong những giải thưởng thường niên uy tín nhất của Mỹ.
BLACKPINK làm nên điều kỳ diệu cho girlgroup K-Pop tại
Vào 7h sáng 31/8, lễ trao giải VMAs 2020 đã được diễn ra.  Năm nay, có khá nhiều đại diện K-Pop lọt vào danh sách đề cử. Chung cuộc, K-Pop đã có tổng cộng 5 giải thưởng, trong đó có 1 giải thưởng của BLACKPINK.
BLACKPINK được đề cử ở 2 hạng mục tại VMAs 2020, đó là Song of Summer Best Group. Cả hai đều là giải fan vote. Kết quả: BLACKPINK trượt Best Group nhưng bù lại, tên của các cô gái đã được xướng lên ở Song of Summer với ca khúc How You Like That.
BLACKPINK làm nên điều kỳ diệu cho girlgroup K-Pop tại Với chiến thắng này, BLACKPINK chính là girlgroup K-Pop đầu tiên giành được giải thưởng tại lễ trao giải MTV Video Music Awards - VMAs 2020.
BLACKPINK làm nên điều kỳ diệu cho girlgroup K-Pop tại
Trước đó, vào ngày 29/8 (theo giờ địa phương tại Anh), BLACKPINK cũng đã đạt ngôi Á quân tại cuộc bình chọn thường niên Hottest Summer Superstars 2020 của MTV UK với 3,248,886 vote.
BLACKPINK vừa mới trở lại với single Ice Cream hợp tác cùng Selena Gomez và Ariana Grande vào ngày 28/8.
BLACKPINK làm nên điều kỳ diệu cho girlgroup K-Pop tại

BTS đại thắng tại “VMAs 2020”, lần đầu tiên mang “Dynamite” lên sân khấu

Thứ Hai thường là ngày bị ghét nhất trong tuần. Tuy nhiên, ngày thứ hai cuối cùng của tháng 8-2020 hẳn sẽ là một trong những ngày vui vẻ, hạnh phúc và đáng nhớ nhất với các ARMY vì những gì BTS đã làm được tại lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMAs 2020).

VMAs 2020: Miley Cyrus trình diễn đu người, kỷ nguyên “Wrecking Ball” sắp trở lại?

Miley Cyrus luôn biết cách khiến fan "bấn loạn" với những bất ngờ. Tại lễ trao giải VMAs 2020, cô nàng đã thực hiện lại động tác đu người trên quả cầu disco khổng lồ, điều mà 7 năm trước đã đưa tên tuổi Miley lên khắp các mặt báo với danh hiệu "gái hư", "công chúa nổi loạn".

VMAs 2020: Lady Gaga chiếm sóng với “bộ sưu tập” thời trang vừa ngầu vừa đẳng cấp

Nếu có ai có thể biến tấu một món đồ bình thường trở thành một phụ kiện thời trang vô cùng đẳng cấp, đó chính là Lady Gaga. Tại VMAs 2020, món đồ được Gaga chọn mặt gửi vàng chính là... khẩu trang!

(VMAs)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!