Bright (2gether The Series) “bỗng dưng dính đạn” vì liên hoàn phốt của bạn gái

HHT - Bạn gái của chàng diễn viên Bright (đóng vai Sarawat trong bộ phim đang nổi “2gether The Series”) vừa mới vướng vào sự cố "vạ miệng" cùng phát ngôn gây sốc khiến cộng đồng mạng nổi giận.

Chàng diễn viên nam thần xứ Chùa vàng - Bright sau khi vụt sáng thành sao qua bộ phim 2gether The Series (Vì chúng ta là một đôi) đang thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ, đặc biệt là các fan ở Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Bright (2gether The Series) BrightWin trong "2gether The Series" (Ảnh cap từ phim) Ảnh: GMM TV

Trên phim, anh chàng rất đẹp đôi với Win (Tine) còn ngoài đời, Bright vạn-người-mê vốn là “chậu đã có bông” từ ba năm trước. Tuy nhiên, giữa lúc 2gether The Series đang siêu hot thì bạn gái của Bright đã có những phát ngôn gây sốc khiến cộng đồng fan của couple BrightWin cũng như fan Trung Quốc phẫn nộ.

Bright (2gether The Series) Bright và bạn gái

Mọi chuyện bùng nổ khi cô nàng chia sẻ lại trên Twitter một bài đăng gọi virus SARS-CoV-2 là “Virus Trung Quốc” và đặt giả thuyết virus này xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán. Đây là một điều rất nhạy cảm, nhất là trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát, nên đã khiến các khán giả và fan Trung Quốc nổi giận vì họ cho rằng đó là một sự xúc phạm với Trung Quốc.

Bright (2gether The Series) Dòng Tweet mang phát ngôn nhạy cảm của cô nàng.

Hệ quả là tên tuổi của cô nàng nhanh chóng được cư dân mạng đào ra và liên tục thể hiện trạng thái phẫn nộ. 

Bright (2gether The Series)  

Bright (2gether The Series)

Tên của bạn gái Bright sáng nhất Thái Lan. Fan Thái có phần thông cảm cho cô nàng nhưng fan Trung thì không.
Bright (2gether The Series) Hành động này của cô bạn gái đã khiến hàng trăm hàng ngàn fan của Bright tại “đất nước tỷ dân” thất vọng, Rất nhiều fan đã lập tức unfollow anh chàng trên Weibo.
Chưa dừng lại ở đây, cô nàng còn dính nghi vấn “đụng chạm” đến bạn diễn của Bright là Win (?!). Cụ thể, Win đã đăng trạng thái: “Muốn được nếm món ăn của Bright nấu”, sau đó một tài khoản được cho là của cô nàng đã nhấn retweet câu nói: “Ai cũng có thể nấu ăn, sao cậu không tự làm đi.” Điều này khiến fan của Win cho rằng cô nàng không ưa idol của mình.
Bright (2gether The Series) Dòng tweet được like rất tình cờ nhưng nhiều fan lại cho rằng đang có ý "cà khịa" Win.
Sau một thời gian im lặng, cô nàng đã đăng lời xin lỗi trên Twitter: "Tôi thành thật xin lỗi vì dòng tweet thiếu suy nghĩ của mình. Tôi chỉ nhìn ảnh mà không đọc caption cẩn thận. Lần sau, chuyện như thế này sẽ không xảy ra nữa".
Bright (2gether The Series) Bright cũng chia sẻ lại lời xin lỗi của bạn gái mình.

Hiện tại, bộ phim 2gether The Series đang cực kì nổi tiếng ở Thái Lan, Trung Quốc cũng như Việt Nam. Tuy nhiên sau sự cố "vạ miệng" của bạn gái Bright, số phận của bộ phim lẫn tương lai của Bright tại các thị trường nước ngoài vẫn đang là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

2Gether The Series: Biết trước sẽ có cảnh chạm môi với Win, Bright vẫn nhận vai cái rụp

Thời gian gần đây, những ai mê phim Thái và là tín đồ phim BL hẳn đang phát sốt với BrightWin và "2Gether The Series". Couple "Sáng Thắng" đang khiến dân tình quắn quéo vì những khoảnh khắc tình bể bình từ trong phim cho đến ngoài đời.

2gether The Series: Thấy Tine bị tình địch nhăm nhe, Sarawat quyết định tỏ tình luôn

Sarawat đã thực hiện một màn tỏ tình đủ sức đốn tim mọi khán giả trong lúc “nổi máu” ghen tuông khi thấy crush bị tình địch nhăm nhe.

2gether The Series: Sarawat chẳng ngại nói cho cả thế giới biết mình yêu Tine

Lần đầu theo đuổi người yêu, Sarawat chẳng ngần ngại nói cho cả thế giới biết tình cảm của mình dành cho Tine khiến không chỉ Tine mà cả khán giả phải “ngượng chín mặt”.


Bright (2gether The Series)

Ảnh: Poetry of Bitch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!