Brooklyn Beckham chia sẻ hình ảnh cầu hôn Nicola Peltz cùng thông điệp ngọt lịm tim

HHT - Sau khi công bố đã đính hôn ở tuổi 21, mới đây con trai lớn nhà Beckham vừa chia sẻ những bức ảnh cầu hôn bạn gái hơn tuổi Nicola Peltz trên trang Instagram cá nhân.

Chàng trai 21 tuổi Brooklyn viết cực kỳ lãng mạn: "Không thể tưởng tượng nổi nếu cuộc đời này anh sống thiếu em. Em khiến anh cảm thấy mình thật đặc biệt và luôn làm cho anh cười. Anh sẽ luôn chăm sóc và che chở cho em."

Brooklyn Beckham chia sẻ hình ảnh cầu hôn Nicola Peltz - ảnh 1 Brooklyn quỳ gối cầu hôn bạn gái hơn 4 tuổi Nicola. Ảnh: IGNV

Nữ diễn viên Nicola Peltz cũng chia sẻ những hình ảnh Brooklyn cầu hôn cô trên Instagram của mình, trong đó có một bức ảnh chụp Nicola hạnh phúc ôm cha của mình là tỷ phú Nelson Peltz. Nàng dâu tương lai nhà Beckham cũng có dòng trạng thái đáp lại chồng sắp cưới cực tình bể bình: "Anh là cả thế giới của em, Brooklyn".

Brooklyn Beckham chia sẻ hình ảnh cầu hôn Nicola Peltz - ảnh 2 "Anh là cả thế giới của em, Brooklyn". Ảnh: IGNV
Brooklyn Beckham chia sẻ hình ảnh cầu hôn Nicola Peltz - ảnh 3 Nữ diễn viên "Transformers" hạnh phúc ôm lấy bố. Ảnh: IGNV

Được biết, cặp đôi hẹn hò chưa đầy một năm trước khi đính hôn và bạn bè của cả hai đều đã được thông báo về tin vui này trước khi cậu cả nhà Beckham công bố trên mạng xã hội. Theo đó, gia đình hai bên đều rất ủng hộ quyết định về chung một nhà của Brooklyn và Nicola.

Brooklyn Beckham chia sẻ hình ảnh cầu hôn Nicola Peltz - ảnh 4
Brooklyn Beckham chia sẻ hình ảnh cầu hôn Nicola Peltz - ảnh 5 Đôi trẻ thể hiện niềm hạnh phúc sau màn cầu hôn. Ảnh: IGNV

Hôn lễ của đôi trẻ được dự kiến sẽ diễn ra vào cuối Hè hoặc đầu Thu năm sau. Theo truyền thống, người cha tỷ phú của nữ diễn viên Transformers sẽ lo toàn bộ chi phí cho hai đám cưới của đôi trẻ, một ở Anh và một ở Mỹ.

Brooklyn Beckham chia sẻ hình ảnh cầu hôn Nicola Peltz - ảnh 6

Phụ huynh “nhà người ta”: Vợ chồng David Beckham tặng Brooklyn một căn nhà làm quà cưới

Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của cậu cả Brooklyn, cặp đôi quyền lực David & Victoria Beckham dự định sẽ mua một căn nhà thật xa hoa làm quà cưới cho đôi trẻ.

HOT: Con trai cả nhà Beckham đính hôn với con gái tỷ phú, cặp đôi sắp có em bé?

Brooklyn Beckham - cậu con trai lớn của cặp đôi quyền lực David & Victoria Beckham được xác nhận đã đính hôn với nữ diễn viên Nicola Peltz - con gái của tỷ phú Nelson Peltz và cựu siêu mẫu Claudia Heffner.

InStyle

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!