BTS “tấn công” bằng ảnh teaser “Dynamite”, dù biết trước nhưng ARMY chẳng thể đề phòng

HHT - "Lịch đếm ngược trên bàn, thời gian, địa điểm rõ ràng", ấy thế mà trái tim ARMY vẫn bị "sát thương" vô cùng lớn trước màn tấn công đã được BTS thông báo trước.

Vào 22h tối ngày 10/8 (theo giờ Việt Nam), như lịch đếm ngược đã thông báo trước đó, Big Hit đã thả ảnh teaser của BTS cho single Dynamite. Dù đã biết trước thời gian, địa điểm BTS "tấn công" nhưng ARMY vẫn chẳng thể "đỡ đòn" được và "đầu hàng toàn tập" trước 7 anh chàng. 
BTS “tấn công” bằng ảnh teaser Tóc mullet và góc nghiêng cực phẩm của V. Sự dịu dàng của V trong bức ảnh này tỉ lệ nghịch với lực "sát thương" mà anh chàng gây ra cho trái tim của ARMY đấy nhé!
BTS “tấn công” bằng ảnh teaser Suga vẫn cứ mãi đẹp trai cool ngầu.
BTS “tấn công” bằng ảnh teaser Maknae Jungkook nhẹ nhàng khiến ARMY "lụy tim".
BTS “tấn công” bằng ảnh teaser Jimin khiến ARMY xỉu ngang xỉu dọc.
BTS “tấn công” bằng ảnh teaser Anh cả Jin vẫn không ngừng khiến ARMY thắc mắc về sự "lão hóa ngược" của mình.
BTS “tấn công” bằng ảnh teaser Quả không hổ danh là "Thánh lật bias", mái tóc và biểu cảm của J-Hope trong bức ảnh này đã khiến không ít ARMY muốn "chuyển nhà" ngay và luôn. 
BTS “tấn công” bằng ảnh teaser Trong khi đó, trưởng nhóm RM lại gây xúc động mạnh khi mang hình tượng "anh đầu xanh" trở lại. Đồng thời, anh chàng cũng khiến ARMY không khỏi "lú" vì không rõ màu tóc hiện tại của Namjoon là màu gì, bởi màu tóc cứ thay đổi xoành xoạch suốt mấy ngày qua.

Ngay sau khi teaser photo đầu tiên khai pháo cho lần trở lại này của 7 chàng trai được ra mắt, các hashtag liên quan đến BTS như #1stDynamiteTeaser, #HOSEOK, #BTS_Dynamite, #방탄소년단 (tên nhóm của BTS viết bằng tiếng Hàn), #JUNGKOOK, #JHOPE… lần lượt kéo nhau lên Top trending quốc tế cũng như tại Việt Nam.

BTS “tấn công” bằng ảnh teaser Ảnh: DOPE 0613 - BTS Charts VN
BTS “tấn công” bằng ảnh teaser Ảnh chụp màn hình

Đã 6 tháng kể từ mini album MAP OF THE SOUL: 7 được ra mắt vào tháng 2/2020 với bài hát chủ đề ON, BTS mới mang đến single Dynamite. Đây là ca khúc được hát toàn bộ bằng tiếng Anh, đồng thời cũng là ca khúc đầu tiên của nhóm dự kiến sẽ được phát rộng rãi trên chuỗi radio tại Mĩ. Cả nhóm từng tiết lộ Dynamite sẽ có giai điệu sôi động, vui tươi khá giống với phong cách của MIC DropWaste It On Me… 

BTS “tấn công” bằng ảnh teaser Ảnh: Soompi

Nằm trong kế hoạch quảng bá cho Dynamite, Columbia Records đã tạo ra filter “Dynamite” trên Instagram, nhưng filter sẽ chưa khả dụng đối với một vài dòng máy sử dụng hệ điều hành Android.

BTS “tấn công” bằng ảnh teaser Filter “Dynamite” trên Instagram
BTS cũng sẽ biểu diễn ca khúc này trong khuôn khổ MTV Video Music Awards - VMAs 2020.
BTS “tấn công” bằng ảnh teaser

BTS “thả thính” phim mới trước ngày tung single khiến ARMY hết sức phấn khích

Trong tình hình hiện tại, V-ARMY chỉ hy vọng mình sẽ không bị lỡ hẹn với bộ phim thú vị này của BTS.

Tegoshi Yuya viết sách “nói xấu” công ty và bạn gái cũ, BTS và TWICE bị bắt làm cameo

Cuốn sách “Avalanche” của cựu thành viên nhóm NEWS - Tegoshi Yuya vừa phát hành đã gây sóng gió showbiz Nhật Bản bởi những điều mà anh tiết lộ. Hai nhóm nhạc K-Pop là BTS và TWICE cũng bị lôi vào làm cameo giữa hỗn độn.

Big Hit nhá hàng lịch quảng bá "Dynamite", bật mí BTS sẽ biểu diễn tại VMAs 2020

Vào lúc 0h ngày 5/8 (theo giờ Hàn Quốc), Big Hit đã "nhá hàng" lịch quảng bá cho single "Dynamite" của BTS, đồng thời bật mí BTS sẽ biểu diễn ca khúc này trong khuôn khổ MTV Video Music Awards - VMAs 2020.

Ảnh: BTS official facebook

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!