Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh cùng nhau đến tận Thái Lan ghi hình cho MV mới

HHT - Tham gia chương trình đặc biệt mừng "Gala Nhạc Việt" tròn 5 năm, ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh đã kết hợp cùng nhau để thực hiện một sản phẩm âm nhạc mới toanh.

Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh cùng nhau đến tận Thái Lan ghi hình cho MV mới

Được biết, để đánh dấu cột mốc 10 số chương trình Gala Nhạc Việt, nhạc sỹ Châu Đăng Khoa đã sáng tác riêng cho Bảo AnhBùi Anh Tuấn ca khúc mang tên Thanh xuân của chúng ta. Thông điệp của bài hát khuyến khích tuổi trẻ sống hết mình, cứ đam mê và đi muôn nơi chinh phục những điều mới mẻ. 

Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh cùng nhau đến tận Thái Lan ghi hình cho MV mới - ảnh 1

Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn lựa chọn đến hòn đảo du lịch nổi tiếng Phuket tại Thái Lan để thực hiện phần hình ảnh, như một cuộc hành trình thú vị khám phá những miền đất mới và nhiều điều mới mẻ. Được sự hỗ trợ của Tổng Cục Du lịch Thái Lan, toàn bộ ekip đã có 2 ngày quay hình vui vẻ tại Phuket với nhiều địa danh nổi tiếng như: Phuket Old Town, bãi biển Kata, mũi Promthep, Karon View Point

Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh cùng nhau đến tận Thái Lan ghi hình cho MV mới - ảnh 2

Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh cùng nhau đến tận Thái Lan ghi hình cho MV mới - ảnh 3

Mặc dù phải di chuyển liên tục đến các bối cảnh quay giữa thời tiết nắng nóng của Thái Lan nhưng Bảo Anh Bùi Anh Tuấn luôn thể hiện tinh thần tươi trẻ, tràn đầy sức sống, như một phần thông điệp mà cả hai muốn gửi gắm đến khán giả. 

Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh cùng nhau đến tận Thái Lan ghi hình cho MV mới - ảnh 4

Vốn là đôi bạn cùng thời Giọng hát Việt nên Bảo AnhBùi Anh Tuấn khá thân thiết ngoài đời và cũng từng song ca với nhau nên cả hai không ngượng ngùng hay gặp bất kì trở ngại nào khi thực hiện các cảnh quay mang tính hài hước hay tình cảm.

Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh cùng nhau đến tận Thái Lan ghi hình cho MV mới - ảnh 5

MV Thanh xuân của chúng ta do đạo diễn Uyên Thư "cầm trịch", dự kiến ra mắt vào 17h00 ngày 14/9, trước thềm chuẩn bị phát hành Gala Nhạc Việt số đặc biệt - Những ngày khi ta còn trẻ.

NHƯ LÊ - Ảnh: Theron Thanh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!