DMCA.com Protection Status

“Các Anh Trai Theo Đuổi Ánh Sáng” làm màu cỡ nào, nhìn biểu cảm các chị khách mời là rõ

HHT - Tập đầu tiên của chương trình "Các Anh Trai Theo Đuổi Ánh Sáng" đã chính thức lên sóng và mang lại vô số ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Mới đây, sau khi chương trình Các Anh Trai Theo Đuổi Ánh Sáng phát sóng tập đầu tiên đã lập tức mang đến nhiều ý kiến gây tranh cãi. Qua đó, phần trình diễn của các thí sinh tham gia chương trình quá màu mè, thậm chí có những biểu cảm, hành động tỏ vẻ "cute" nhưng lại đến từ những nghệ sĩ thuộc lứa tuổi 7x, 8x khiến khán giả thấy thật không còn phù hợp nữa.
Đỗ Thuần với màn dance "khó đỡ"
Đàn Kiện Thứ
Các nghệ sĩ nam lên sóng với phần trình diễn của mình trong tập đầu có Đỗ Thuần, Đàn Kiện Thứ, Minh Đạo, Uông Đông Thành, Trần Chí Bằng. Riêng phần biểu diễn của Vu Mông Lung lại được khen khá nhiều vì chỉ ngồi kéo đàn thay vì nhảy và diễn nhiều biểu cảm như các nghệ sĩ khác.
Uông Đông Thành gây choáng với màn biểu diễn hăng say
Biểu cảm của nghệ sĩ Kim Tinh khi thấy màn biểu diễn của Trần Chí Bằng
Biểu cảm "Tôi là ai và đây là đâu" của MC Trịnh Sảng
 
Màn trình diễn của Vu Mông Lung được khen đã cứu vớt lại sự màu mè trước đó
Được biết ở mùa 1, Các Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng đã thành công thu hút sự quan tâm của công chúng với dàn nghệ sĩ nữ siêu chất. Vì thế, mùa 2 nhà đài thừa thắng xông lên với phiên bản nghệ sĩ nam Các Anh Trai Theo Đuổi Ánh Sáng, gồm có: Minh Đạo, Đỗ Thuần, Uông Đông Thành, Trần Chí Bằng, Đàn Kiện Thứ, Vu Mông Lung, Ngũ Gia Thành, Lý Vấn Hàn, Ngải Phúc Kiệt Ni, Hồ Hạ, Lưu Duy,...

Phải chăng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thêm kỷ lục mới với “Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ“?

"Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đó" với sự góp mặt của Lưu Hạo Tồn và Dịch Dương Thiên Tỉ vừa xác nhận mở bán vé sớm, trong vòng hai ngày đã mang về 10 triệu NDT (khoảng 35,4 tỷ VNĐ).

Ngắm mỏi mắt với dàn cast nam “cực phẩm” trong bộ phim hành động “Đội Do Thám“

Vào vai những người lính phải thực hiện nhiệm vụ “tử thần” giữa vùng chiến sự băng giá trong "Đội Do Thám" (tựa gốc: "RECON"),  Alexander Ludwig và dàn diễn viên nam điển trai sẽ chiêu đãi khán giả màn diễn xuất nhập tâm đầy chân thực.

Nhìn Jennie (BLACKPINK) xử lý ngon ơ câu hỏi khó nhằn, netizen không còn dám chê “EQ thấp”

Những ai từng nghĩ Jennie có “chỉ số EQ thấp” nên hành xử không khéo thì sẽ phải quay xe luôn và ngay khi xem Jennie giải quyết một câu hỏi cực hóc búa như thế này.

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!