Các fan USUK chú ý, "thần tượng một thời" Avril Lavigne đã chính thức trở lại sau 5 năm chờ đợi!

HHT - Avril Lavigne vừa chính thức trở lại với single "Head Above Water" vào ngày 19/9.

Các fan USUK chú ý, "thần tượng một thời" Avril Lavigne đã chính thức trở lại sau 5 năm chờ đợi!

Head Above Water là một bản Piano Ballad mang màu sắc tôn giáo, kể về hành trình đấu tranh của Avril Lavigne với căn bệnh Lyme.

Trong tâm thư gửi đến fan, Avril chia sẻ về những khó khăn mà cô đã gặp phải trong những năm qua: "Có đêm tôi nghĩ mình đã chết. Mẹ đã nằm cùng và giữ chặt lấy tôi. Cảm giác như tôi đang chìm dần trong tuyệt vọng. Trong hơi thở dốc, tôi đã nguyện cầu, 'Chúa ơi, hãy giữ đầu con ở trên mặt nước (head above water)'. (Ý nghĩa của câu này là Avril vẫn chưa muốn ra đi.) Từ khoảnh khắc ấy, tôi bắt đầu sáng tác album mới."

Các fan USUK chú ý,

Head Above Water đã cho thấy phương diện rất khác trong con người Avril Lavigne - sợ hãi và bất an. Lời bài hát tựa như một lời khẩn cầu: "Xin chúa hãy giữ đầu con trên mặt nước/ Đừng để con chìm xuống, mọi thứ sẽ khó khăn hơn/ Rồi con sẽ đến bên ngài nơi tế đàn."

Các fan USUK chú ý,

Song song với việc phát hành Head Above Water, Avril còn thành lập Avril Lavigne Foundation nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về căn bệnh Lyme. Tổ chức hiện đang gây quỹ nhằm giúp đỡ những người mắc bệnh Lyme nhưng không có điều kiện chữa trị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!