Càng chỉnh sửa ảnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình

HHT - Fan C-Biz thường nói rằng đừng tin vào những tấm ảnh, chỉ nên tin vào các video hay chương trình truyền hình vì ở đó, các nghệ sĩ không thể can thiệp chỉnh sửa nên sẽ lộ nhan sắc thật sự. Cứ nhìn Lưu Diệc Phi và Dương Mịch là thấy ngay!

Càng chỉnh sửa ảnh nhiều, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình - ảnh 1

Nhân dịp phim Mulan chính thức lên sóng trên nền tảng Disney+, Lưu Diệc Phi đã tham gia nhiều hoạt động quảng bá và khi xuất hiện trong các video tuyên truyền phim. Trên clip, nữ diễn viên lộ rõ gương mặt tròn trịa do tăng cân.

Càng chỉnh sửa ảnh nhiều, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình - ảnh 2

Trong một khung hình khác, Lưu Diệc Phi buộc tóc cao cho gọn gàng nhưng khuôn mặt lại lộ rõ dấu hiệu của tuổi tác, gương mặt kém thanh thoát hẳn so với trong phim.

Càng chỉnh sửa ảnh nhiều, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình - ảnh 3

Góc nghiêng thần thánh của “thần tiên tỷ tỷ” ngày nào cũng đã biến mất, cộng thêm kiểu áo công khai hết nhược điểm vai xuôi khiến Lưu Diệc Phi càng bị trừ điểm.

Càng chỉnh sửa ảnh nhiều, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình - ảnh 4

Thậm chí, trong ảnh đã qua chỉnh sửa mà studio của nữ diễn viên tung ra, netizen cũng soi được nhược điểm cơ thể. Nhiều người cho rằng ảnh được sửa chưa chỉn chu nên phần cổ Lưu Diệc Phi còn nguyên phần da có nếp nhăn, chứng tỏ làn da của nữ diễn viên đang có dấu hiệu bị lão hóa.

Càng chỉnh sửa ảnh nhiều, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình - ảnh 5

Một mỹ nhân C-Biz khác luôn khác biệt cực rõ giữa ảnh chỉnh sửa và video là Dương Mịch. Đây là hình mà nữ diễn viên chia sẻ khi quay show thực tế Trốn khỏi mật thất.

Càng chỉnh sửa ảnh nhiều, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình - ảnh 6

Nhưng nếu xem chương trình này, khán giả sẽ thấy Dương Mịch kém rạng rỡ đi nhiều, làn da đã lộ rõ nếp nhăn do lão hóa chứ không hề căng bóng mịn màng.

Càng chỉnh sửa ảnh nhiều, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình - ảnh 7

Ở góc quay cận, Dương Mịch đã xuất hiện nếp nhăn quanh vùng mắt và môi, khác hẳn những tấm ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng.

Netizen cho rằng cả Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vốn đã có ngoại hình nổi bật nhưng chỉ vì quá lạm dụng chỉnh sửa ảnh để tạo ra diện mạo hoàn mỹ nên mới gây thất vọng khi lộ nhan sắc thực tế. Nếu các nghệ sĩ bớt chỉnh sửa quá đà thì chắc chắn sẽ không nhận về phản ứng quá tiêu cực từ khán giả như thế này.

Vẫn biết Jennie BLACKPINK có vòng eo không chút mỡ thừa nhưng ai ngờ lại nhỏ đến cỡ này

Bộ ảnh khoe vòng eo của Jennie trong cuốn sách ảnh Summer Diary in Seoul thực sự đã khiến dân tình trầm trồ vì eo đã nhỏ xíu còn săn chắc.

Seo Ye Ji quả đúng “Nữ hoàng đụng hàng”: Chỉ có đẹp hơn chứ không hề kém cạnh

Seo Ye Ji đã có nhiều phen đụng hàng từ ngôi sao đàn chị đến idol đàn em nhưng lần nào cũng vậy, cô nàng luôn ghi điểm nhờ thần thái sang chảnh hiếm thấy của mình.

Vì đụng hàng với Rosé mà netizen mới biết váy của Momo (TWICE) được chỉnh sửa cao tay

Hóa ra chiếc váy maxi fan tặng Rosé (BLACKPINK) lại đụng hàng với Momo (TWICE). Nhưng dù diện một mẫu váy giống nhau, mỗi cô gái lại mang một phong cách khác biệt, nhất là stylist của TWICE đã sửa váy cực khéo.

Càng chỉnh sửa ảnh nhiều, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch càng gây thất vọng khi lên truyền hình - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!