C-Biz tuần qua: Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim mới, Ngu Thư Hân unfollow Lisa

HHT - Showbiz Hoa Ngữ tuần qua lại thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng khi có nhiều dự án và hoạt động mới của các sao được công bố.

Ngu Thư Hân dính “lùm xùm” mới khi unfollow Lisa trên Weibo

Mới đây, ngoài Lisa thì các thành viên khác của BLACKPINK cũng đã lập tài khoản Weibo. Ngu Thư Hân vì mong muốn bốn tài khoản Weibo của các thành viên BLACKPINK được thẳng hàng trên danh sách theo dõi của mình nên đã... unfollow rồi follow lại tài khoản Weibo của Lisa. Điều này khiến các fan của cô nàng bắt chước theo gây ra sự bất mãn cho cộng đồng fan Lisa. Đứng trước những chỉ trích, Ngu Thư Hân đã lên tiếng xin lỗi vì hành động bất cẩn của mình và gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ của Lisa.
C-Biz tuần qua: Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim mới, Ngu Thư Hân unfollow Lisa - ảnh 1 Ngu Thư Hân cùng bài post xin lỗi

Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim điện ảnh thứ hai

Anh chàng đa tài Dịch Dương Thiên Tỉ đã thông báo sẽ sớm trở lại với một bộ phim điện ảnh mới. Sau thành công rực rỡ của Em của thời niên thiếu, Dịch Dương Thiên Tỉ đã được công chúng công nhận khả năng diễn xuất chắc tay dù tuổi đời còn trẻ. Dự án lần này của anh chàng cũng nhận được nhiều quan tâm từ khán giả.

C-Biz tuần qua: Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim mới, Ngu Thư Hân unfollow Lisa - ảnh 2

Được biết bộ phim mới của Thiên Tỉ mang tên Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ. Phim xoay quanh 2 gia đình đều đang chống chọi với ung thư, kể về một câu chuyện ấm áp và thực tế, suy nghĩ và đối mặt với những vấn đề cuộc sống mà một người bình thường sẽ gặp phải. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Hạo Tồn, Cao Á Lân, Hạ Vũ, Nhạc Vân Bằng....

C-Biz tuần qua: Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim mới, Ngu Thư Hân unfollow Lisa - ảnh 3 Ảnh minh họa cho bộ phim “Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ”

Chu Chính Đình cùng Tất Văn Quân hợp tác trong phim mới

Đoàn phim Dã Thú Cô Độc đã chính thức thông báo bộ phim đã được khai máy vào ngày 13/6 với sự tham gia của hai nam thần Chu Chính Đình và Tất Văn Quân. 

C-Biz tuần qua: Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim mới, Ngu Thư Hân unfollow Lisa - ảnh 4 Chu Chính Đình rạng rỡ trong ngày khai máy phim mới
C-Biz tuần qua: Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim mới, Ngu Thư Hân unfollow Lisa - ảnh 5 Tất Văn Quân cùng vẻ ngoài tỏa sáng

Dã Thú Cô Độc là bộ phim đề tài huyền bí nói về hành trình bí ẩn nhưng không kém phần ly kỳ của chuyên gia mở khóa Hà Chu Phùng và chủ tiệm giám định đồ cổ Lạc Tân.

C-Biz tuần qua: Ngu Thư Hân trượt vị trí Center, Đồng Trác dính nghi án gian lận thi cử

Showbiz Hoa Ngữ tuần qua tiếp tục chứng kiến nhiều sự kiện biến động khiến cư dân mạng và khán giả không thể ngừng quan tâm và tìm hiểu, trong đó được chú ý nhất là đêm chung kết "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2. 

Thắng lớn Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ “càn quét” Hoa Đỉnh với “Em Của Thời Niên Thiếu“

Chỉ với một bộ phim điện ảnh đầu tay, Dịch Dương Thiên Tỉ được giới chuyên môn công nhận năng lực diễn xuất “không phải dạng vừa đâu”.

Trong thế giới fangirl: Thiên Tỉ có thể không hoàn hảo, nhưng tôi rất thích cậu ấy!

Thiên Tỉ chỉ hơn tôi 1 tuổi. Năm nay cậu ấy 20, nhưng đã làm được rất nhiều chuyện mà tôi cảm thấy khó tin. Chỉ những thành công mà cậu ấy đạt được là thứ duy nhất tôi có thể hiểu và vui mừng cho cậu ấy.

Trong thế giới fangirl: Dịch Dương Thiên Tỉ, cảm ơn cậu vì đã trở thành một vì tinh tú!

Từ những ngày đầu tiên biết đến thế giới thần tượng đến tận bây giờ, có một người vẫn trụ vững trong lòng nhỏ fangirl này, một người lớn hơn tôi một tuổi thôi, Dịch Dương Thiên Tỉ.

C-Biz tuần qua: Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim mới, Ngu Thư Hân unfollow Lisa - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!