C-Biz tuần qua: Lộ bằng chứng Hoàng Cảnh Du bạo hành, Trịnh Sảng bị nghi “đá xéo” tình cũ

HHT - Một tuần nữa đã qua và showbiz xứ Trung lại lần nữa náo động với những tin tức liên quan đến việc hẹn hò của các sao, nổi bật nhất là 2 vụ việc của Hoàng Cảnh Du và Trịnh Sảng.

Lộ bằng chứng Hoàng Cảnh Du bạo hành

Năm 2016, Hoàng Cảnh Du trở thành chàng nam thần được bao người mến mộ nhờ vai diễn Cố Hải trong bộ phim đam mỹ Thượng Ẩn, đóng cặp cùng Hứa Ngụy Châu. Tuy nhiên, anh chàng nhanh chóng dính hàng loạt scandal như: Bí mật kết hôn, ngoại tình, bạo hành vợ đến mức ly dị.
C-Biz tuần qua: Lộ bằng chứng Hoàng Cảnh Du bạo hành, Trịnh Sảng bị nghi “đá xéo” tình cũ - ảnh 1 Hoàng Cảnh Du lại bị "gọi hồn" vì bạo hành vợ cũ.
Vương Vũ Hinh là người luôn gắn bó, bên cạnh Hoàng Cảnh Du trước khi anh nổi tiếng, nhưng Cảnh Du lại vì "cảm nắng" với bạn diễn Trương Nghệ Thượng sau bộ phim Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới mà nhiều lần bạo hành Vũ Hinh đến mức phải ly dị.
C-Biz tuần qua: Lộ bằng chứng Hoàng Cảnh Du bạo hành, Trịnh Sảng bị nghi “đá xéo” tình cũ - ảnh 2Bằng chứng Hoàng Cảnh Du và Vương Vũ Hinh đã kết hôn.

Mới đây, người trợ lý cũ của Vương Vũ Hinh đã tung ra giấy chứng nhận kết hôn của Hoàng Cảnh Du và hình ảnh anh bạo hành Vương Vũ Hinh. Với bằng chứng rõ ràng và không thể chối cãi, cư dân mạng Trung Quốc liên tục lên tiếng yêu cầu anh rời khỏi ngành giải trí.

Trịnh Sảng bị nghi ngờ “đá xéo” tình cũ

Trong lúc tham gia một chương trình giải trí, Trịnh Sảng đã chia sẻ: "Con trai Thượng Hải rất tốt, tôi không trị được con trai Thượng Hải, đừng nhắc đến". Rất nhanh chóng, nhiều người đã đồn đoán Trịnh Sảng đang nhắc đến tình cũ Hồ Ngạn Bân khi anh cũng là người Thượng Hải.

C-Biz tuần qua: Lộ bằng chứng Hoàng Cảnh Du bạo hành, Trịnh Sảng bị nghi “đá xéo” tình cũ - ảnh 3Trịnh Sảng lại một lần nữa gây tranh cãi khi đi show.
C-Biz tuần qua: Lộ bằng chứng Hoàng Cảnh Du bạo hành, Trịnh Sảng bị nghi “đá xéo” tình cũ - ảnh 4 Hồ Ngạn Bân và Trịnh Sảng

Ngay lập tức, Hồ Ngạn Bân đã đăng tải trạng thái trên Weibo với ý nói cả hai giờ đã là quá khứ, hy vọng đừng nhắc đến nhau trên sóng truyền hình nữa.

C-Biz tuần qua: Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm song ca, Ngu Thư Hân lần đầu bị vượt mặt

Tuần qua, showbiz Hoa ngữ đã diễn ra nhiều sự kiện nổi bật thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và khán giả.

C-biz 21/5: Ngụy Đại Huân tặng Dương Mịch 999 bông hồng, Trịnh Khải và Miêu Miêu kết hôn

Trong khi Trịnh Khải và Miêu Miêu công bố tin vui kết hôn thì cư dân mạng lại có dịp đồn đoán về 999 bông hồng mà "tình trẻ" Ngụy Đại Huân tặng cho Dương Mịch. Bên cạnh đó, bộ phim truyền hình ngọt ngào, "tươi mát" được "săn đón" nhất cho đầu Hè năm nay "Chị đã thành công thu hút sự chú ý của em rồi" chính thức phát sóng vào 21/5/2020.

Hội nam thần C-Biz dính “phốt to”: Hoàng Cảnh Du mỗi năm lại bị réo tên một lần

Hình tượng trên phim và ngoài đời khác nhau hoàn toàn, ngoài Hoàng Cảnh Du còn hàng loạt nam thần màn ảnh dính phốt “bắt cá nhiều tay”.

C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là “tra nam”, Hoàng Tử Thao “ngồi không cũng dính đạn“

Tuần này, showbiz Hoa ngữ chứng kiến nhiều biến động khi hàng loạt sao nam bị tố lăng nhăng, ăn chơi sa đọa khiến ai nấy sốc nặng.
C-Biz tuần qua: Lộ bằng chứng Hoàng Cảnh Du bạo hành, Trịnh Sảng bị nghi “đá xéo” tình cũ - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!