DMCA.com Protection Status

C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là “tra nam”, Hoàng Tử Thao “ngồi không cũng dính đạn“

HHT - Tuần này, showbiz Hoa ngữ chứng kiến nhiều biến động khi hàng loạt sao nam bị tố lăng nhăng, ăn chơi sa đọa khiến ai nấy sốc nặng.

La Chí Tường, Lâm Phong và Khuất Sở Tiêu bị người cũ tố là “tra nam”

Dân mạng xứ Trung một phen náo động khi 3 sao nam đình đám bị bạn gái tố là “tra nam”, có sở thích biến thái. 

C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là La Chí Tường bị bạn gái cũ là Châu Dương Thanh tố cáo có thói ăn chơi thác loạn, "bắt cá nhiều tay" và lén lút với cô gái khác. 
C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là Khuất Sở Tiêu cũng bị người cũ tố cáo có sở thích hành hạ người tình. 
C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là Lâm Phong cũng bị Phan Sương Sương dọa sẽ tung thêm nhiều bằng chứng cho thói hư tật xấu của anh.

Cư dân mạng xứ Trung đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì những ngôi sao tưởng như đứng đắn lại có những hành động phản bội trong tình yêu. Đa số đều chỉ trích những anh chàng này và yêu cầu họ hãy rời khỏi ngành giải trí.

Vì hội "tra nam", Hoàng Tử Thao "ngồi không cũng đính đạn"

Thiệt là nỗi oan thấu trời xanh của Hoàng Tử Thao lẫn những ai thuộc hội mắt thâm. Chả là sau những bê bối của 3 "tra nam" nói trên, cư dân mạng xứ Trung chế giễu rằng ai mắt thâm là do "thức đêm vận động". Thế là những thanh niên mắt thâm khác bỗng dưng bị nghi ngờ nhân phẩm cực mạnh, trong đó có Hoàng Tử Thao.
C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là Hoàng Tử Thao "ngồi không cũng dính đạn"
Chuyện dở khóc dở cười là thời điểm này, Hoàng Tử Thao cũng vừa hào phóng chi gần 400 triệu để tặng hàng trăm hộp son YSL cho các thí sinh và nhân viên của Sáng Tạo Doanh 2020. Tuy nhiên, việc này chả thấy lên hot search.
C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là Set 4 cây son YSL là niềm ao ước của mọi cô gái. Vậy mà Hoàng Tử Thao lại không được lên hot search vì bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền.
Thay vào đó, anh chàng lại lọt vào hot search chỉ vì có... mắt "gấu trúc", nhưng thực ra mắt anh chàng đã có quầng thâm từ bé rồi. Trước tình cảnh trớ trêu của Tử Thao, netizen cảm thán: “Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, haha”.
C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là "Mình có mắt gấu trúc từ bé lận mà, huhu".

"Running Man" bản Trung xác nhận đội hình mùa mới với Thái Từ Khôn, Angelababy

Chưa kịp hết bận rộn với Thanh Xuân Có Bạn mùa 2, Thái Từ Khôn đã tham gia Keep Running mùa 8 cùng với Angelababy, Lý Thần, Trịnh Khải, Sa Dật, Quách Kỳ Lân, Hoàng Húc Hi và Tống Vũ Kỳ. Điều này khiến fan của anh chàng vô cùng háo hức đón chờ thần tượng của mình thể hiện nhiều khía cạnh giải trí hơn nữa.

C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là Thái Từ Khôn

Trương Nghệ Hưng (Lay - EXO) tham gia Thiếu Niên Chi Danh

Thiếu Niên Chi Danhshow tuyển chọn idol nam duy nhất của năm nay. Bên cạnh dàn huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm gồm: Hàn Vũ, Trình Tiêu, Hồ Ngạn Bân, Quách Kính Minh, Thiếu Niên Chi Danh cũng vừa công bố Trương Nghệ Hưng sẽ tham gia chương trình với tư cách đại diện cho các nhà sản xuất quốc dân. 
C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là PD Trương Nghệ Hưng

“Drama” nối tiếp “drama“: Sau La Chí Tường, đến lượt tài tử Lâm Phong bị tố là “tra nam“

Bạn gái cũ của La Chí Tường "mở hàng" phải chăng rất mát tay? Vì sau đó, một loạt tình cũ của các sao nam lần lượt đăng đàn "tố cáo" người tình phản bội.

Lộ bê bối đời tư, La Chí Tường đối mặt với nguy cơ sụp đổ sự nghiệp

Không thể ngờ La Chí Tường lại có đời sống riêng tư bê bối đến mức khán giả nhất quyết tẩy chay và nam ca sĩ phải công khai xin lỗi bạn gái cũng như cô gái đã bị mình lừa tình.

Sau La Chí Tường, lại thêm một sao nam Hoa ngữ bị bạn gái tố “biến thái”

Ồn ào drama “lừa tình" của La Chí Tường chưa dứt lại tới Khuất Sở Tiêu bị bạn gái bóc mẽ đời tư bê bối.

La Chí Tường lên tiếng xin lỗi bạn gái lẫn những cô gái bị mình lừa tình

Liệu lời xin lỗi “quá nhanh quá nguy hiểm” này của La Chí Tường là thật lòng hay chỉ là cách để nam ca sĩ không bị khán giả tẩy chay, sự nghiệp không sụp đổ.

“Sáng Tạo Doanh 2020” gặp hạn: Ngày phát sóng đụng ngay bê bối đời tư của La Chí Tường

Show sống còn "Sáng Tạo Doanh 2020" đang gặp trở ngại lớn khi chỉ còn vài ngày nữa sẽ lên sóng tập đầu tiên thì huấn luyện viên La Chí Tường lộ bê bối đời tư nghiêm trọng.

C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!