DMCA.com Protection Status

C-Biz tuần qua: Trần Trác Tuyền “cướp” câu chào của bạn, Tiêu Chiến lập kỷ lục mới

HHT - Showbiz xứ Trung tuần qua đã trở nên náo nhiệt trở lại cùng với sự ra mắt của hàng loạt phim mới và nhiều sự kiện đặc sắc khác khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên”.

Trần Trác Tuyền (Sáng Tạo Doanh 2020) "cướp trên giàn mướp" lời chào của bạn

Cụ thể, Trần Trác Tuyền đã giới thiệu như sau: "Xin chào, tôi là Trần Trác Tuyền đầu có thể vỡ, máu có thể chảy nhưng không thể đứng không đủ cao, không thể nhìn không đủ xa".

C-Biz tuần qua: Trần Trác Tuyền Trần Trác Tuyền đã có nhiều scandal dù Sáng Tạo Doanh mới bắt đầu phát sóng chưa lâu.

Ngay lập tức, cư dân mạng bắt được biểu cảm cực kỳ ngạc nhiên của Hy Lâm Na Y Cao và sự đơ toàn tập của nhiều thí sinh khác, vì đây chính là lời tự giới thiệu mà Hy Lâm Na Y Cao đã nói trong buổi tập trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc Trần Trác Tuyền đã lợi dụng việc được biểu diễn trước để "cướp trên giàn mướp" câu chào của Hy Lâm Na Y Cao.

C-Biz tuần qua: Trần Trác Tuyền Hạng 1 hiện tại của Sáng Tạo Doanh 2020 - Hy Lâm Na Y Cao

Các thực tập sinh khác đã an ủi Hy Lâm Na Y Cao. Lúc sau, khi đến lượt mình, Hy Lâm Na Y Cao đã "biến tấu" một chút lời giới thiệu: "Xin chào, tôi là Hy Lâm Na Y Cao đầu có thể vỡ, máu có thể chảy nhưng vương miện không thể để mất".

Vậy là với vụ việc này, Trần Trác Tuyền đã lãnh thêm nhiều điểm trừ nữa từ khán giả.

Tiêu Chiến lập kỉ lục mới trên Weibo

Tiêu Chiến mới đây đã lập kỉ lục mới trên Weibo khi hashtag #Tiêu_Chiến trở thành hashtag đầu tiên vượt 200 triệu lượt sử dụng trên Weibo. Đồng thời, anh chàng cũng đang là một trong hai người duy nhất có hashtag vượt 100 tỉ lượt đọc.

C-Biz tuần qua: Trần Trác Tuyền “Lưu lượng hàng đầu” Tiêu Chiến lại lập kỉ lục mới.

Ngô Diệc Phàm - Dương Tử tung poster phim mới

Sau thời gian dài chờ đợi, bộ phim Thanh trâm hành với sự góp mặt của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đã tung poster khiến cư dân mạng “náo động”. Trong phim, Dương Tử sẽ vào vai cô thám tử tài năng thời Đường Hoàng Tử Hà trong khi Ngô Diệc Phàm vào vai chàng Vương gia Lý Thư Bạch.

C-Biz tuần qua: Trần Trác Tuyền
C-Biz tuần qua: Trần Trác Tuyền
C-Biz tuần qua: Trần Trác Tuyền Nhìn poster, cư dân mạng cứ trêu: "Anh chị đang giận dỗi nhau chuyện phiên vị à". 

Thanh Trâm Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang trinh thám Trâm Trung Lục của Châu Văn Văn. Phim lấy bối cảnh vào năm thứ 14 của thời Đường Ý Tông với nội dung xoay quanh nữ thám tử tài giỏi Hoàng Tử Hà. Cô bị vu oan giết cả gia đình nên phải cải trang chạy trốn và không ít lần gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Hoàng Tử Hà đã cải trang thành một tiểu thái giám và gặp được Vương gia Lý Thư Bạch, vẽ nên mối lương duyên nhiều trắc trở.

C-Biz tuần qua: Ngu Thư Hân trượt vị trí Center, Đồng Trác dính nghi án gian lận thi cử

Showbiz Hoa Ngữ tuần qua tiếp tục chứng kiến nhiều sự kiện biến động khiến cư dân mạng và khán giả không thể ngừng quan tâm và tìm hiểu, trong đó được chú ý nhất là đêm chung kết "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2. 

Những mỹ nam C-Biz nên theo con đường ca hát nếu như không làm diễn viên nữa

Không chỉ diễn xuất tốt mà các sao Hoa ngữ như Đặng Luân, Lý Hiện, La Vân Hi,... còn sở hữu giọng hát vô cùng ngọt ngào.

Truy dấu ba bông hồng “Trần Tình Lệnh”: Mùa Hè này họ đang ở đâu?

“Trần Tình Lệnh” tuy là bộ phim có dàn diễn viên nam chiếm áp đảo, nhưng các bóng hồng vẫn nhận được sự yêu mến riêng của khán giả. Đã một mùa Hè trôi qua, mùa Hè năm nay mỗi người đều có cho mình những dự án mới.

Thanh Trâm Hành tung poster, dân mạng réo: “Anh chị đang giận dỗi nhau chuyện phiên vị à?“

Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng đoàn phim "Thanh Trâm Hành" cũng tung “thính” fan hâm mộ, nhưng dân tình lại cứ thấy sai sai.

C-Biz tuần qua: Trần Trác Tuyền

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!