DMCA.com Protection Status

Center UNINE, bạn thân Vương Nhất Bác dính nghi án hẹn hò hai cô gái cùng thời điểm

HHT - Mới đây center Lý Vấn Hàn của nhóm nhạc UNINE bị rò rỉ những tấm hình hẹn hò cùng Dịch Dịch Tử. Đáng nói là tin đồn hẹn hò giữa 2 người từ năm ngoái nhưng trong khoảng thời gian từ đó tới nay, fan soi ra Lý Vấn Hàn còn hẹn hò với bạn diễn khác.

Sáng ngày 9/9, truyền thông xứ Trung đã đăng tải đoạn video Lý Vấn Hàn và Dịch Dịch Tử cùng xuất hiện trong một tòa nhà, nghi ngờ center UNINE đang hẹn hò. Hiện từ khóa “Lý Vấn Hàn Dịch Dịch Tử” đang nằm No.1 tìm kiếm nóng Weibo.

Lý Vấn Hàn - ảnh 1 Từ khóa “Lý Vấn Hàn Dịch Dịch Tử” đang nằm No.1 tìm kiếm nóng Weibo.
Lý Vấn Hàn - ảnh 2 Dịch Dịch Tử
 Video ghi lại cảnh hai người được cho là Lý Vấn Hàn và Dịch Dịch Tử đang hẹn hò.

Trước đó, vào kì nghỉ năm ngoái, Lý Vấn Hàn và Dịch Dịch Tử từng bị bắt gặp đi du lịch Thái Lan cùng nhau. Tuy nhiên, ngay sau đó phía công ty chủ quản của Lý Vấn Hàn đã lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò, khẳng định nam idol vẫn luôn tập trung vào sự nghiệp. Chuyện Lý Vấn Hàn hẹn hò cũng dần lắng xuống. 

Lý Vấn Hàn - ảnh 3 Văn bản thông cáo phía Lý Vấn Hàn đưa ra hồi tháng 11, khẳng định nam idol đang tập trung cho sự nghiệp không có chuyện yêu đương.

Đến đầu tháng 4/2020, một blogger đưa tin trong quá trình ghi hình Nhất Lộ Thành Niên (gameshow có sự tham gia của Maruko Tô Tiệp và Lý Vấn Hàn), Lý Vấn Hàn đã hẹn hò với Maruko. Blogger này còn cho biết thêm, trên tài khoản Instagram cá nhân của Maruko có hình ảnh Maruko và Lý Vấn Hàn cùng một người bạn chụp chung. Ở một tấm hình khác mà Maruko đăng tải, dân mạng phát hiện chiếc quần mà cô nàng đang mặc giống hệt quần của Lý Vấn Hàn.

Lý Vấn Hàn - ảnh 4
Lý Vấn Hàn - ảnh 5 Đến tháng 4 năm nay, Lý Vấn Hàn lại bị soi ra hẹn hò cùng cô gái tên Maruko Tô Tiệp.
Lý Vấn Hàn được biết đến lần đầu tiên thành viên của nhóm nhạc nam Hàn-Trung UNIQ gồm 5 thành viên trực thuộc công ty Yuehua Entertainment ra mắt vào năm 2014 cùng với Vương Nhất Bác, Châu Nghệ Hiên, Kim Sung-joo và Cho Seung-youn. Đến năm 2019, anh chàng tham gia show sống còn Idol Producer 2 của IQIYI và chính thức xuất đạo với vị trí center của UNINE.
Lý Vấn Hàn - ảnh 6 Lý Vấn Hàn lần đầu ra mắt trong nhóm nhạc UNIQ cùng Vương Nhất Bác và 3 người khác.
Lý Vấn Hàn - ảnh 7  
Lý Vấn Hàn - ảnh 8  
Lý Vấn Hàn - ảnh 9 Sau đó, anh chàng xuất đạo với vị trí Center của UNINE.

Ngoài là một idol, Lý Vấn Hàn cũng sớm lấn sân sang diễn xuất với hàng loạt tác phẩm như: Nhiệt Huyết Thư Viện, Lãng Mạn Mạo Hiểm, Chỉ Muốn Nhìn Thấy Em Cười, Nhiệt Huyết Bóng Rổ, Truy Cầu…

Hiện tại, phía Lý Vấn Hàn vẫn chưa lên tiếng về chuyện hẹn hò với Dịch Dịch Tử vừa bị tung ra. Nếu như tin tức này là thật thì rõ ràng nam idol đã lừa dối dân mạng cũng như fan hâm mộ vì từng phủ nhận chuyện yêu đương hồi năm 2019.

Lý Vấn Hàn - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!