“Chất” như Giang Sơ Ảnh (30 Chưa Phải Là Hết): Dạy tình địch tát mình sao cho thật đau

HHT - Diễn viên nào sợ diễn cảnh bị tát thì không biết, riêng Giang Sơ Ảnh còn sẵn sàng dạy đối phương cách tát mình sao cho thật, khán giả chỉ nhìn đã thấy đau!

Còn nhớ ở tập 23 của 30 Chưa Phải Là Hết, nhân vật Vương Mạn Ni đã rơi vào ê chề khi phát hiện mình đã bị bạn trai Lương Chính Hiền lừa dối. Anh ta thực ra đã có vợ sắp cưới, sống với nhau 7 năm ở Hong Kong nhưng che giấu Mạn Ni.

“Chất” như Giang Sơ Ảnh: Dạy tình địch tát mình sao cho đau ở “30 Chưa Phải Là Hết” - ảnh 1 Mạn Ni ngỡ gặp được chân ái nhưng lại hóa thành tiểu tam

Đến khi “chính thất” Triệu Tịnh Ngữ tìm đến đánh ghen thì Mạn Ni mới biết mình đã vô tình thành tiểu tam. Triệu Tịnh Ngữ bắt Mạn Ni xin lỗi vì làm tiểu tam nhưng Mạn Ni không chấp nhận. Kết quả là Tịnh Ngữ đã tặng cho Mạn Ni một cái tát như trời giáng, chỉ nhìn thôi đã thấy đau.

“Chất” như Giang Sơ Ảnh: Dạy tình địch tát mình sao cho đau ở “30 Chưa Phải Là Hết” - ảnh 2 Kết quả là phải nhận về cái tát đau điếng ngay giữa cửa hàng

Éo le hơn nữa, cảnh này được ghi hình khi hai diễn viên Giang Sơ Ảnh (vai Mạn Ni) và Cao Hải Ninh (vai Tịnh Ngữ) vừa gặp nhau lần đầu trên phim trường. Việc chưa kịp quen biết đã phải giơ tay tát bạn diễn khiến Cao Hải Ninh vô cùng căng thẳng, chẳng thể nào ra tay mạnh như kịch bản miêu tả. Nhất là khi đạo diễn còn yêu cầu cảnh quay này phải đạt ngay từ lần quay đầu tiên. Vì nếu quay nhiều lần sẽ không tránh được dấu tích hằn trên má Giang Sơ Ảnh, dễ dẫn đến sai rắc-co (thuật ngữ chỉ sự thống nhất giữa các đường dây của phim).

“Chất” như Giang Sơ Ảnh: Dạy tình địch tát mình sao cho đau ở “30 Chưa Phải Là Hết” - ảnh 3 Giang Sơ Ảnh đã chủ động hướng dẫn bạn diễn tát sao cho thật

Cực chẳng đã, Giang Sơ Ảnh đã đề nghị bạn diễn hãy cứ làm như thật chứ đừng ngại, thậm chí cô cầm tay Cao Hải Ninh để hướng dẫn xem nên tát ở vị trí nào, dùng lực ra sao. Giang Sơ Ảnh còn chủ động tiến gần để Cao Hải Ninh diễn cho dễ hơn và nhờ sự chuyên nghiệp ấy, Cao Hải Ninh mới có tự tin để giơ tay tát.

“Chất” như Giang Sơ Ảnh: Dạy tình địch tát mình sao cho đau ở “30 Chưa Phải Là Hết” - ảnh 4 Khán giả thì hết lời khen ngợi sự chuyên nghiệp của cô

Khi video hậu trường cảnh quay được tiết lộ, khán giả đã hết lời khen ngợi tinh thần xả thân vì vai diễn của Giang Sơ Ảnh. Nhiều người nói vui rằng không phải diễn viên nào cũng chất được như thế: Dạy tình địch cách tát mình sao cho đau!

Lý Trạch Phong vì ghét Hứa Huyễn Sơn mà làm điều này với kịch bản “30 Chưa Phải Là Hết”

Đâu chỉ khán giả nhìn thấy gã chồng bội bạc Hứa Huyễn Sơn là muốn trừng trị hắn thay cho Cố Giai mà chính nam diễn viên Lý Trạch Phong cũng chịu không nổi nhân vật mà mình đóng trong “30 Chưa Phải Là Hết”.

Lâm Hữu Hữu và Hứa Huyễn Sơn của “30 Chưa Phải Là Hết” bị khán giả đối xử trái ngược

Là cặp đôi bị "ném đá" dữ dội nhất trong “30 Chưa Phải Là Hết”, nhưng Lâm Hữu Hữu và Hứa Huyễn Sơn lại được khán giả đối xử hoàn toàn trái ngược.

Thương cho Đồng Lệ Á, phải bỏ lỡ vai Cố Giai của “30 Chưa Phải Là Hết” vì quá giống mình

Dẫu rằng nữ diễn viên Đồng Dao đã thể hiện quá tốt vai Cố Giai trong “30 Chưa Phải Là Hết” nhưng khán giả vẫn không khỏi tiếc nuối, xót xa cho Đồng Lệ Á khi cô bỏ lỡ nhân vật này.
“Chất” như Giang Sơ Ảnh: Dạy tình địch tát mình sao cho đau ở “30 Chưa Phải Là Hết” - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!