Chỉ bằng hành động cưng xỉu này, danh hiệu “Thánh tiết kiệm” của năm đã gọi tên Rosé

HHT - Đừng tưởng BLACKPINK cá kiếm cả triệu đô-la cho tour diễn thì Rosé sẽ tiêu tiền thoải mái nha! Giọng ca chính của BLACKPINK hóa ra cũng chi tiêu tiết kiệm đến mức khiến netizen ngỡ ngàng.

Mới đây, Rosé tranh thủ thời gian rảnh rỗi livestream giao lưu với fan qua Instagram. Đang trò chuyện say sưa vui vẻ, khuôn mặt Rosé bỗng nhiên biến sắc và chuyển sang tông giọng hốt hoảng: “Ối, điện thoại vừa báo là mình đã dùng hết 50% dung lượng rồi. Hóa ra mình đang bật 4G để livestream với các bạn à?”.

Chỉ bằng hành động cưng xỉu này, danh hiệu “Thánh tiết kiệm” của năm đã gọi tên Rosé (BLACKPINK) - ảnh 1 Rosé bần thấn thấy rõ khi biết 50% dung lượng đã ra đi

Có vẻ như Rosé cứ đinh ninh điện thoại đã chuyển sang bắt sóng wifi khi livestream mà đâu có ngờ lại vẫn dùng 4G khiến dung lượng tiêu hao nhanh chóng. Nhận ra sự thật phũ phàng Rosé liên tục bần thần: “Có phải bây giờ tốc độ vào mạng sẽ chậm đi đúng không?”.

Thật may là sau đó, Rosé đã tìm ra lý do để bớt tiếc nuối: “May quá, giờ đang là cuối tháng. Chỉ còn mấy ngày nữa, sang tháng mới là dung lượng lại nhiều ngay thôi”. Tuy biểu cảm của Rosé cưng muốn xỉu nhưng vẫn khiến netizen ngạc nhiên hết sức.

Chỉ bằng hành động cưng xỉu này, danh hiệu “Thánh tiết kiệm” của năm đã gọi tên Rosé (BLACKPINK) - ảnh 2

Nhiều người cứ nghĩ giàu có như Rosé sẽ chẳng bận tâm gì đến cước phí 4G, thậm chí đinh ninh cô nàng và các thành viên khác của BLACKPINK phải có gói cước nhiều vô tận ấy chứ. Nhưng hóa ra Rosé chi tiêu rất tiết kiệm, cũng giống như mọi người: Đắng lòng khi thấy dung lượng 4G bay nhanh như một cơn gió chỉ vì quên bật wifi.

Vì đâu netizen bất ngờ cực độ khi biết danh tính stylist lo trang phục cho aespa?

Khen ngợi trang phục trình diễn của aespa thôi chưa đủ, netizen càng bất ngờ hơn khi biết danh tính stylist đang làm việc với nhóm. Bởi đây không phải một stylist chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

Một thành viên aespa được khen giọng nói cực hay, hợp làm MC show âm nhạc và đó là ai?

Một cô gái aespa đang được netizen đánh giá cao về giọng nói truyền cảm, có khả năng làm MC show âm nhạc và thật bất ngờ khi đó không phải là Karina.

Idol khác rời xa SM Ent là bão tố, Jessica chia tay SM Ent thì thành đại gia K-Biz

Những ai từng cho rằng Jessica quá sai lầm khi rời khỏi SNSD cũng như SM Ent hẳn sẽ phải nghĩ lại ngay lập tức khi biết khoản tiền mà Jessica “cá kiếm” được từ khi ra riêng.

Chỉ bằng hành động cưng xỉu này, danh hiệu “Thánh tiết kiệm” của năm đã gọi tên Rosé (BLACKPINK) - ảnh 3

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!