Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): Ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream”

HHT - Ngắm ảnh hậu trường của Jisoo (BLACKPINK) mà netizen chỉ biết ấm ức vì sao công ty YG Ent không để “nữ idol đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc” được lên hình nhiều hơn trong MV “Ice Cream”.

Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” - ảnh 1

Vậy là MV Ice Cream của BLACKPINK cùng Selena Gomez đã lên sóng được một tuần. Sau khi dân tình đã miệt mài cày view cho MV thì giờ là lúc bốn thành viên tung ra ảnh hậu trường ghi hình.

Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” - ảnh 2

Tuy mang tiếng là ảnh chụp hậu trường nhưng những hình ảnh được công bố đều đẹp xuất sắc chẳng kém gì ảnh chụp tạp chí. Nhất là bộ hình của Jisoo, cô gái khiến netizen càng ngắm ảnh càng tiếc hùi hụi vì Jisoo lên hình quá ít trong MV Ice Cream.

Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” - ảnh 3

Có thể nói khả năng biến hình của Jisoo ngày càng đa dạng. Khi cần thì ngọt ngào như một quả anh đào chín mọng nhưng lúc khác lại hô biến thành một cô nàng đầy cá tính với khăn quấn thành áo, trang điểm sắc sảo và biểu cảm dỗi hờn.

Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” - ảnh 4

Khi cần thì Jisoo cũng có thể trở thành cô tiểu thư lạnh lùng sang chảnh như thế này. Trước kia, Jisoo từng bị chê là hơi nhạt, quá hiền so với các thành viên khác của BLACKPINK nhưng giờ thì Jisoo đã đa dạng phong cách hơn rất nhiều.

Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” - ảnh 5

Khi để tóc xõa, đeo ba lô và diện chiếc áo len móc rực rỡ đủ màu thì Jisoo lại trẻ trung như một cô sinh viên mới bước sang tuổi 20 chứ không phải chị cả của một nhóm nữ đình đám.

Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” - ảnh 6

Jisoo vốn có đôi mắt cười rất đẹp và nụ cười tỏa nắng. Chỉ cần nhìn Jisoo cười thoải mái như vậy là đã tỏa năng lượng tích cực tới mọi người xung quanh.

Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” - ảnh 7

Ai cũng công nhận vẻ đẹp ngọt ngào của Jisoo rất hợp với trang phục in hoa và set đồ này đã chứng minh cho điều đó. Chỉ Jisoo mới có thể mang lại cảm giác vừa hiện đại khỏe khoắn, vừa dịu dàng trong trẻo.

Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” - ảnh 8

Đây chính là bức ảnh hậu trường khiến nhiều người tiếc nuối nhất bởi tạo hình này chưa hề xuất hiện trong MV Ice cream. Nhìn Jisoo siêu lí lắc đáng yêu với tóc búi cao, khuôn mặt phủ phấn nhũ lấp lánh, bộ móng bảy sắc cầu vồng siêu rực rỡ nên các fan càng nhìn càng thấy khó hiểu vì sao YG Ent lại loại bỏ tạo hình này khỏi MV chính thức.

Có bất công cho Jennie (BLACKPINK) khi bị tố "sao chép Ariana Grande" vì hành động này?

Fan K-Pop đang tranh luận sôi nổi quanh chủ đề Jennie (BLACKPINK) có thật sự "bắt chước Ariana Grande" hay chỉ là một thói quen trùng lặp ngẫu nhiên của hai nữ ca sĩ mà thôi?

Chắc chắn Rosé (BLACKPINK) không ngờ đến điều này khi diện đồ fan tặng để chụp sách ảnh

Người ta cứ bảo “người đẹp vì lụa” nhưng trong trường hợp này thì “váy đẹp nhờ Rosé” mới đúng. Mẫu váy nhìn không quá đặc sắc đã nhanh chóng hết hàng ngay sau khi được Rosé chạm vào, mà lại là quà fan tặng nữa mới đỉnh!

Liên tiếp đụng hàng mỹ nhân châu Á nhưng vì đâu BLACKPINK vẫn được khen đẹp hơn hẳn?

Cả Jisoo lẫn Rosé đều vô tình đụng hàng hai mỹ nhân châu Á khác nhưng hai thành viên BLACKPINK đều được khen là cá tính, nổi bật hơn hẳn nhờ sự mạnh tay của stylist.

Chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK): ảnh chụp hậu trường còn đẹp hơn cả trong MV “Ice cream” - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!