DMCA.com Protection Status

Chỉ là đóng MV thôi mà BLACKPINK được công nhận là “cao thủ diễn cảnh bi thương”

HHT - Chỉ một vài giây ngắn ngủi trong MV thôi mà BLACKPINK đã diễn xuất quá đạt khiến Blink không thể không "hóng" các idol sớm xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Nhân dịp teaser giới thiệu MV riêng của Rosé đang bùng nổ trên YouTube, netizen có dịp nhìn lại các MV đã qua của BLACKPINK và đều công nhận cả bốn cô gái đều có tài diễn xuất. Bởi không dễ gì thể hiện được cảm xúc chỉ qua vài giây chớp nhoáng, lại còn không hề có thoại.

Chỉ là diễn trong MV thôi mà BLACKPINK nhiều lần khiến khán giả buồn rớt nước mắt - ảnh 1

Từ khi Jisoo còn chưa debut và được làm nữ chính trong MV Spoiler + Happen Ending của đàn anh Epik High, cô thực tập sinh của công ty YG Ent đã gây chú ý vì xinh đẹp và... khóc rất giỏi. Chỉ cần Jisoo cúi mặt, giọt nước mắt lăn dài trên má là khiến người xem muốn khóc theo rồi.

Chỉ là diễn trong MV thôi mà BLACKPINK nhiều lần khiến khán giả buồn rớt nước mắt - ảnh 2

Rosé hóa ra cũng là cao thủ trong khoản diễn cảnh khóc. Còn nhớ ở MV Kill This Love, Rosé được khen ngợi hết lời với khoảnh khắc vừa lái xe vừa òa khóc đau đớn. Bởi không dễ gì để thể hiện được biểu cảm vừa đau khổ vừa giận dữ ập đến cùng một lúc.

Chỉ là diễn trong MV thôi mà BLACKPINK nhiều lần khiến khán giả buồn rớt nước mắt - ảnh 3

Đến MV Lovesick Girls, Rosé tiếp tục chinh phục khán giả bằng phân đoạn rơm rớm nước mắt khi nằm trong bồn tắm, đúng tâm trạng của một cô gái thất tình.

Chỉ là diễn trong MV thôi mà BLACKPINK nhiều lần khiến khán giả buồn rớt nước mắt - ảnh 4

Trong ca khúc riêng Solo, Jennie cũng hóa thân thành một cô gái đang trải qua giai đoạn khó khăn buồn bã. Jennie đã hoàn thành tốt nhiệm vụ với những phân cảnh thể hiện rõ tâm trạng chán chường, cô đơn.

Chỉ là diễn trong MV thôi mà BLACKPINK nhiều lần khiến khán giả buồn rớt nước mắt - ảnh 5

Netizen đặc biệt đánh giá cao đoạn Lisa nhảy tung tăng giữa tòa nhà vắng vẻ trong MV Stay. Thoạt nhìn thì cứ tưởng Lisa đang nhảy chân sáo vì vui mừng, nhưng nhìn biểu cảm khuôn mặt mới thấy Lisa thực ra đang cô đơn, hoang mang, chỉ cố tỏ ra mọi chuyện rất ổn mà thôi.

Chỉ 33 giây nhưng teaser riêng của Rosé cài cắm cực nhiều chi tiết liên quan tới BLACKPINK

Teaser giới thiệu ca khúc riêng của Rosé tuy chỉ dài có 33 giây nhưng cũng đủ để khán giả nhận ra nhiều chi tiết ẩn ý nhắc tới BLACKPINK.

Netizen giật mình khi "bóc giá" giường ngủ của Jennie (BLACKPINK): Giàu vậy ai chơi lại!

Vẫn biết Jennie (BLACKPINK) rất giàu có nhưng netizen không khỏi hoảng hồn khi "bóc giá" giường ngủ của cô nàng. Đơn giản vì nó đắt không tưởng!

SM Ent có tài chọn nghệ danh “vừa dị vừa phèn” cho idol, Karina (aespa) không ngoại lệ

Nghe Karina tiết lộ về nghệ danh mà công ty SM Ent dự định đặt cho mình, ai cũng gật gù công nhận “SM cái gì cùng giỏi, trừ khoản đặt tên”.
Chỉ là diễn trong MV thôi mà BLACKPINK nhiều lần khiến khán giả buồn rớt nước mắt - ảnh 6

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!