Chỉ vì một tình tiết vô lý này, phim mới của Triệu Lộ Tư bị chê “ngớ ngẩn vô địch”

HHT - “Yêu Em Từ Dạ Dày”, phim mới của "mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư đang bị một bộ phận khán giả công kích nặng nề vì một chi tiết vô lý đến mức ngớ ngẩn.

Yêu Em Từ Dạ Dày là phim ngôn tình lãng mạn của Triệu Lộ Tư và Lâm Vũ Thân, xoay quanh mối tình oan gia giữa chàng tổng tài Lộ Tấn với cô đầu bếp Cố Thắng Nam. Như nhiều phim ngôn tình khác, Lộ Tấn đẹp trai, tài giỏi nhưng lạnh lùng còn Cố Thắng Nam thì ngây thơ, vụng về.

Chỉ một tình tiết này là đủ để phim mới của Triệu Lộ Tư bị bảo “ngớ ngẩn vô địch” - ảnh 1 "Yêu Em Từ Dạ Dày" có kịch bản không mới trong dòng phim ngôn tình

Kịch bản đã không mới, Yêu Em Từ Dạ Dày còn mất điểm vì những chi tiết phi logic đến mức ngớ ngẩn, khiến khán giả không thể chấp nhận được. Đơn cử như tình huống nhân vật Lộ Tấn đi vào bếp, ăn phải món nấm chưa nấu chín và bị ngộ độc.

Chỉ một tình tiết này là đủ để phim mới của Triệu Lộ Tư bị bảo “ngớ ngẩn vô địch” - ảnh 2  Nam chính bị ngộ độc

Khi phát hiện ra điều này, đầu bếp Cố Thắng Nam thay vì đưa anh đến bệnh viện cấp cứu càng sớm càng tốt thì lại cho anh chàng uống nước rửa chén có pha loãng để rửa ruột. Kết quả là Lộ Tấn bỗng biến thành máy thổi bong bóng khi những bong bóng lớn liên tục bay ra từ miệng anh chàng. Cô nàng Cố Thắng Nam thì vui vẻ ngắm bong bóng và tình tiết nguy hiểm cho sức khỏe bỗng biến thành khung cảnh lãng mạn.

Chỉ một tình tiết này là đủ để phim mới của Triệu Lộ Tư bị bảo “ngớ ngẩn vô địch” - ảnh 3 Và trở thành máy thổi bong bóng sau khi uống nước rửa chén

Khán giả tất nhiên không hề thấy lãng mạn trong tình huống này mà chỉ bất bình với chi tiết quá sức phản khoa học đến mức bị coi là nhảm nhí. Trên mạng xã hội Weibo, nhiều người bày tỏ lo lắng nếu chẳng may trẻ em nếu xem cảnh này và nghĩ rằng có thể uống nước rửa chén để tự biến mình thành máy thổi bong bóng thì sẽ nguy hiểm đến mức nào.

Chỉ một tình tiết này là đủ để phim mới của Triệu Lộ Tư bị bảo “ngớ ngẩn vô địch” - ảnh 4

Một số chi tiết khác như nhân vật của Triệu Lộ Tư là đầu bếp nhưng các kỹ năng cơ bản nhất cũng không biết, như nhà kho bị cháy thì chạy vào nhà vệ sinh hứng nước thay vì kích hoạt hệ thống phun nước tự động. Màn dập lửa bằng cách hất nước vào người nam chính thật khiến khán giả cười không nổi.

Chỉ một tình tiết này là đủ để phim mới của Triệu Lộ Tư bị bảo “ngớ ngẩn vô địch” - ảnh 5 Nhiều tình tiết phi lý trong phim đã bị khán giả chê trách

Vẫn biết rằng phim ngôn tình sẽ có nhiều chi tiết phi lý nhằm nhấn mạnh sự ngây thơ không hiểu chuyện của nữ chính, để khiến nam chính khó chịu rồi dần chuyển thành tình yêu… thì khán giả vẫn chịu không nổi các tình huống vô lý quá mức và phản khoa học như thế này.

Kim Woo Bin & Shin Min Ah: Chẳng cần lời hoa mỹ, một câu đơn giản đủ chạm tới trái tim

Không cần dành cho nhau những lời ngôn tình hoa mỹ, Shin Min Ah chỉ nói một câu ngắn gọn cũng đủ khiến khán giả xúc động và ngưỡng mộ chuyện tình bền chặt của cô với Kim Woo Bin.

Suốt ngày ăn khoai với táo giảm cân nhưng nam idol này lại bị trêu “nặng như heo”!

Còn gì chán đời hơn khi thường xuyên ăn kiêng giữ dáng cực kỳ khắc nghiệt, đến mức nhiều fan còn phải lo lắng dùm, thì nay idol này lại bị đàn em trêu chọc là “nặng như heo”.

“Snowdrop” mãi chưa khởi động, vai chính đầu tiên của chị cả BLACKPINK đang “có biến“?

Kể từ khi thông báo Jisoo (BLACKPINK) nhận vai nữ chính trong phim truyền hình "Snowdrop", dự án này chưa thấy có thông tin gì mới khiến tin đồn bất lợi bắt đầu lan truyền.

Chỉ một tình tiết này là đủ để phim mới của Triệu Lộ Tư bị bảo “ngớ ngẩn vô địch” - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!