DMCA.com Protection Status

Chưa kịp vui vì được khen khóc tốt xuất thần, Angela Baby bị nghi chi tiền tạo nhiệt

HHT - Chỉ với một vai khách mời trong phim mới “Tòa Nhà Chọc Trời” mà Angela Baby cũng lọt top tìm kiếm nhờ cảnh khóc.

Ở C-Biz, danh sách các sao nữ xinh đẹp nhất có Angela Baby mà top các sao nữ diễn tệ nhất cũng gọi tên cô. Angela Baby từng khiến khán giả than trời vì đóng vai người chết cũng thấy quá giả tạo. Nhưng chẳng ngờ trong phim mới chiếu Tòa Nhà Chọc Trời, Angela Baby chỉ đóng vai khách mời xuất hiện khoảng 10 phút lại được khen ngợi là diễn xuất tiến bộ.

Angela Baby khóc xuất thần thế nào trong phim ‘Tòa Nhà Chọc Trời” mà lọt top tìm kiếm? - ảnh 1
Angela Baby khóc xuất thần thế nào trong phim ‘Tòa Nhà Chọc Trời” mà lọt top tìm kiếm? - ảnh 2
Angela Baby khóc xuất thần thế nào trong phim ‘Tòa Nhà Chọc Trời” mà lọt top tìm kiếm? - ảnh 3 Những khoảnh khắc diễn dở kinh điển của Angela Baby

Cô đóng vai Chung Mỹ Hảo, nạn nhân của một vụ án mạng, đất diễn ít nhưng phải diễn cảnh khóc rất nhiều. Và chẳng ngờ Angela Baby rơi lệ rất đẹp, không cần gào thét hay nhăn nhó quá nhiều vẫn thể hiện được nỗi đau không nói nên lời của nhân vật. Chính vì thế mà nhiều người khen cô đã có cố gắng và diễn xuất tốt hơn trước nhiều.

Angela Baby khóc xuất thần thế nào trong phim ‘Tòa Nhà Chọc Trời” mà lọt top tìm kiếm? - ảnh 4
Angela Baby khóc xuất thần thế nào trong phim ‘Tòa Nhà Chọc Trời” mà lọt top tìm kiếm? - ảnh 5 Cô được khen là khóc tiến bộ hơn trước

Tuy nhiên, việc chủ đề “Angela Baby khóc” leo lên top tìm kiếm bình luận của mạng xã hội Weibo lại khiến cư dân mạng nghi ngờ nữ diễn viên chi tiền “tạo nhiệt” để đẩy mạnh tên tuổi. Bởi phim Tòa Nhà Chọc Trời mới lên sóng, chưa gây nhiều tiếng vang, cảnh khóc của Angela Baby chỉ là tốt hơn so với chính cô trước đó chứ chưa thể đọ được nhiều diễn viên khác nên khó mà khiến khán giả xôn xao bàn tán và tò mò tìm kiếm.

Angela Baby khóc xuất thần thế nào trong phim ‘Tòa Nhà Chọc Trời” mà lọt top tìm kiếm? - ảnh 6 Angela Baby còn bị nghi chi tiền để "tạo nhiệt"

Dù sao thì chỉ một cảnh khóc cũng khiến mạng xã hội phải chú ý đã cho thấy sức hút của Angela Baby vẫn rất mạnh. Trước kia, cô vẫn bị chê là bình hoa di động dù đóng vai chính trong khá nhiều phim, thậm chí bị chê nhiều đến mức nhiều đạo diễn không dám mời cô hợp tác. Nếu nâng cao được khả năng diễn xuất, Angela Baby ắt sẽ thoát được cảnh thiếu vắng kịch bản phim.

Netizen không tin Goo Hye Sun có thể giảm 15 kg nhờ phương pháp “chỉ gây tăng cân” này

Người khác ăn theo cách này chắc chẵn sẽ gây tăng cân, vậy tại sao Goo Hye Sun có thể giảm tới 15 kg chỉ nhờ làm như vậy trong thời gian dài?

Thêm một nữ idol khiến cư dân mạng tranh cãi về cân nặng: Là quá mập hay khỏe mạnh?

Vốn là visual của (G)I-DLE nhưng lần này Shuhua lại là tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng khi tăng cân trông thấy, nhìn tròn trịa hơn hẳn các thành viên còn lại của nhóm.

Top 4 nghệ sĩ nữ là hình mẫu thẩm mỹ: Bất ngờ nhất là diễn viên đàn chị này

Bên cạnh ba nữ idol xinh đẹp nổi tiếng thì việc diễn viên 7X này có tên trong top 4 nữ nghệ sĩ là hình mẫu thẩm mỹ ở Hàn Quốc đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!