Chuyện thật như đùa: EXO-L tin rằng D.O. chính là phiên bản đời thực của công chúa Bạch Tuyết

HHT - Điều tưởng chừng là nghịch lý dường như lại rất đúng với trường hợp của D.O.

Chuyện thật như đùa: EXO-L tin rằng D.O. chính là phiên bản đời thực của công chúa Bạch Tuyết

Nếu idol nữ là những nàng công chúa xinh đẹp thì idol nam thường sẽ là chàng hoàng tử hay kị sỹ điển trai khiến bao người say đắm. Tuy nhiên, các fan lại đang tin chắc rằng D.O. (EXO) thừa hưởng vẻ đẹp giống với... công chúa Bạch Tuyết

Điều tưởng chừng là nghịch lý này dường như lại rất đúng với trường hợp của D.O. Chuyện là trong tập mới nhất của Travel Around the World on EXO’s Ladder, người hâm mộ đã phát hiện ra D.O. và nàng công chúa của Disney có rất nhiều điểm chung. Đặc biệt, cả hai đều có khả năng "giao tiếp với động vật". 

Chuyện thật như đùa: EXO-L tin rằng D.O. chính là phiên bản đời thực của công chúa Bạch Tuyết - ảnh 1

Khi cả nhóm cùng đi đến sở thú, D.O. đã vô cùng thích thú và tận hưởng khoảng thời gian thoải mái ở đây. Trong tập phim, thành viên EXO dường như có một sức hút kì lạ khiến những chú nai luôn theo sát và gần gũi anh chàng. Đồng thời, D.O. còn làm những hành động thể hiện tình cảm như cụng đầu hay dành cho chú nai một nụ hôn.

Chuyện thật như đùa: EXO-L tin rằng D.O. chính là phiên bản đời thực của công chúa Bạch Tuyết - ảnh 2

Bên cạnh đó, các fan còn chỉ ra D.O.Bạch Tuyết cũng sở hữu giọng hát ngọt ngào. Thậm chí gương mặt cùng làn da trắng muốt của cả hai cũng hao hao nhau. Một số fan bày tỏ: "D.O. thực sự là Bạch Tuyết ngoài đời thực mà", "Coi cách anh ấy chăm chút những chú nai kìa, đáng yêu chết mất", "Tất cả chú nai đều theo Kyung Soo, anh ấy thực sự là Bạch Tuyết rồi".

Koreaboo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!