"Chuyện tình lọ lem" phản ánh vấn nạn phân biệt giai cấp tại Ấn Độ

HHT - “Chuyện tình lọ lem” phản ánh sự phân tầng giai cấp trong xã hội Ấn Độ hiện đại. Bộ phim mang thông điệp cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi mọi người đối xử công bằng với nhau.

"Chuyện tình lọ lem" phản ánh vấn nạn phân biệt giai cấp tại Ấn Độ

Chuyện tình lọ lem có sự tham gia của các diễn viên quen thuộc Bollywood như: Adaa Khan, Alan Kapoor, Sunayana Fozdar, Siddharth Shivpuri...

Trong phim, Adaa Khan vào vai Piya - cô gái nghèo tốt bụng và tràn đầy nghị lực sống. Cô sẵn sàng đứng lên chống lại sự phân biệt giai cấp trong xã hội để bảo vệ tình yêu của mình. Sánh đôi cùng Adaa Khan là nam diễn viên Alan Kapoor trong vai Kabir. Kabir tuy là con nhà giàu nhưng không hề tự cao, tự đại. Anh làm tất cả để bảo vệ tình yêu giữa mình và Piya.   

Chuyện tình lọ lem là hành trình gian nan tìm hạnh phúc của KapirPiya. Họ phải dung hòa mọi khác biệt về suy nghĩ, định kiến thân phận giữa 2 gia đình để đến được với nhau. Thông qua hoàn cảnh của họ, bộ phim nêu bật lên sự phân chia giai cấp, bất bình đẳng nam nữ trong xã hội Ấn Độ hiện đại.

Không chỉ là câu chuyện đẹp về tình yêu, Chuyện tình lọ lem là hy vọng của thế hệ trẻ về những cuộc hôn nhân tiến bộ, bình đẳng - không phân biệt giai cấp hay thân phận. Một cuộc hôn nhân dựa trên nền tảng tình yêu chứ không phải của hồi môn hay địa vị. Bộ phim gửi tới thông điệp sâu sắc cuộc sống sẽ tốt đẹp, phát triển hơn khi mọi người đối xử công bằng với nhau.

Chuyện tình lọ lem sẽ lên sóng HTV7 lúc 12h30, thứ 2 - thứ 7 hàng tuần từ 27/4. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!