DMCA.com Protection Status

Cơ hội để Red Velvet trở lại vẫn còn rất xa: Bị đài SBS "xóa sổ" khỏi buổi phát sóng

HHT - Những ai đang chờ đợi được xem màn trình diễn mới nhất của Red Velvet trước khi bê bối của Red Velvet nổ ra hẳn sẽ phải thất vọng khi đài SBS đã có một quyết định vô cùng lạnh lùng.

Còn nhớ ngày 18/10, bốn cô gái Red Velvet (thiếu vắng Wendy) tham dự concert ON TACT 2020 do đài SBS tổ chức. Tuy bị chê tơi bời về trang phục vừa xấu vừa sến thì Red Velvet vẫn tự tin trình diễn ba ca khúc và những tiết mục này được đài SBS phát trực tiếp cũng như phát lại qua kênh YouTube riêng mang tên SBS KPOP.

Cơ hội để Red Velvet trở lại vẫn còn rất xa: Bị đài SBS xóa sổ khỏi buổi phát sóng  - ảnh 1 Red Velvet trong sự kiện gần nhất trước khi xảy ra bê bối của Irene

Ngay cả khi bê bối của Irene nổ ra và gây ồn ào khắp K-Pop thì màn trình diễn của Red Velvet vẫn xuất hiện trên YouTube. Nhưng tới khi đài SBS phát sóng lại concert này trên truyền hình vào ngày 1/11, thì Red Velvet đã biến mất hoàn toàn như không hề có mặt trong concert ON TACT 2020. Toàn bộ phần trình diễn của các nghệ sĩ khác vẫn giữ nguyên mà chỉ có Red Velvet không xuất hiện hay được nhắc tên mà thôi.

Cơ hội để Red Velvet trở lại vẫn còn rất xa: Bị đài SBS xóa sổ khỏi buổi phát sóng  - ảnh 2 Nhóm đã trình diễn 3 ca khúc

Thêm vào đó, SBS không hề có thông báo trước hay giải thích, xin lỗi gì về việc cắt sóng Red Velvet khiến nhiều fan của nhóm buồn lòng cũng như phẫn nộ. Nhiều netizen cho rằng bê bối thái độ của Irene chưa nặng nề tới mức toàn bộ phần diễn của Red Velvet bị "bay màu", như thể các cô gái đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng.

Cơ hội để Red Velvet trở lại vẫn còn rất xa: Bị đài SBS xóa sổ khỏi buổi phát sóng  - ảnh 3 Nhưng toàn bộ tiết mục của Red Velvet đã bị cắt khỏi phần phát sóng trên đài SBS

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng đoán giữa đài SBS và công ty SM Ent đã có trao đổi với nhau và hai bên nhận thấy rằng để Red Velvet tạm thời vắng mặt trong concert sẽ giúp bê bối không bị đào xới lại. Sẽ chẳng hay ho gì khi khán giả vì nhìn thấy Irene trên truyền hình mà tiếp tục chỉ trích, công kích cô cũng như cả nhóm Red Velvet.

Một thông tin về Giselle đã cho thấy SM Ent phải cho aespa debut sớm hơn kế hoạch

Netizen vốn nghi ngờ SM Ent tung nhóm nữ aespa để dân tình bớt chú ý đến bê bối của Irene (Red Velvet) và một thông tin về tân binh Giselle càng chứng tỏ SM Ent tìm mọi cách để aespa debut càng sớm càng tốt.

Liên tục phớt lờ cơn phẫn nộ của netizen, SM Ent định làm “thánh ngó lơ” của K-Pop?

Nhìn cách SM Ent xử lý các bê bối liên quan đến nhân cách của idol hay thực tập sinh, có thể thấy ông lớn K-Pop đã quyết định ngoảnh mặt làm ngơ với những gì netizen đang bàn tán ồn ào.

Gương mặt đẹp hiếm thấy sẽ giúp Irene (Red Velvet) “tẩy trắng” scandal thái độ?

Scandal "thái độ" của Irene được đánh giá là một "phốt lớn", có thể đe dọa sự nghiệp của cô, thậm chí là cả nhóm Red Velvet. Tuy nhiên, phản ứng của netizen mới đây cho thấy, có thể Irene sẽ là ngoại lệ khi vượt qua được bê bối lớn nhờ nhan sắc hiếm có trong K-Biz.
Cơ hội để Red Velvet trở lại vẫn còn rất xa: Bị đài SBS xóa sổ khỏi buổi phát sóng  - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!