Có lẽ nào Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ cuối cùng đã chính thức ly hôn?

HHT - Dù đây là tin buồn không ai muốn nghe, nhưng lại là điều mọi người đã dự đoán được từ trước.

Có lẽ nào Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ cuối cùng đã chính thức ly hôn?

Trong suốt cả năm 2018, cuộc hôn nhân của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ luôn là tâm điểm chú ý của khán giả, sau khi Lý Tiểu Lộ bị phát hiện ngoại tình với rapper PG One. Việc này khiến cho hình ảnh gia đình hạnh phúc của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ vỡ tan, Giả Nãi Lượng từ người đàn ông hạnh phúc nhất đã trở thành người đau khổ tuyệt vọng nhất.

Có lẽ nào Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ cuối cùng đã chính thức ly hôn? - ảnh 1

Đã có rất nhiều lời đồn đoán về tương lai của cặp đôi này, nhưng người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng xác nhận. Mới đây, Giả Nãi Lượng bỗng dưng tâm sự trên mạng xã hội rằng “Tôi sống một mình rất ổn, không muốn tiếp tục bị dính vào những chuyện rắc rối thị phi. Tôi đã nhẫn nhịn đủ rồi, xin mọi người đừng có chuyện gì cũng kéo tôi vào”. Việc Giả Nãi Lượng thông báo “tôi sống một mình” đã khiến mọi người suy luận rằng anh và Lý Tiểu Lộ đã chính thức đường ai nấy đi.

Có lẽ nào Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ cuối cùng đã chính thức ly hôn? - ảnh 2

Sau đó, một số trang tin Trung Quốc cũng đăng tải rằng hai diễn viên đã làm thủ tục ly hôn xong xuôi, và con gái Điềm Hinh được giao cho Lý Tiểu Lộ nuôi dưỡng. Giả Nãi Lượng được thăm con mỗi tuần một lần. Tuy biết rằng trẻ nhỏ thường chọn ở với mẹ, nhưng ai cũng thấy thương cảm cho Giả Nãi Lượng vì anh vốn yêu chiều, chăm sóc cho con gái vô cùng chu đáo, hẳn sẽ rất buồn khi phải xa Điềm Hinh. Được biết vụ ly hôn giữa Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ kéo dài cũng vì Nãi Lượng muốn được trực tiếp nuôi con.

Thông tin này xem ra cũng rất hợp lý khi dạo gần đây, Lý Tiểu Lộ thường đưa đón con gái đi học chứ không phải Nãi Lượng. Và trong một vài lần khán giả bắt gặp Giả Nãi Lượng trên phố, đều thấy anh rất buồn bã cô đơn.

Weibo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!