Còn ai nhọ hơn Seventeen, vừa xuất hiện trên show “Knowing Bros” đã lập kỷ lục buồn

HHT - Có lẽ nào chương trình “Knowing Bros” càng đông khách mời, thì rating càng thấp đi?

Còn ai nhọ hơn Seventeen, vừa xuất hiện trên show “Knowing Bros” đã lập kỷ lục buồn

Giữa vô số chương trình giải trí trên truyền hình Hàn Quốc, Knowing Bros luôn là một show ăn khách. Ai cũng tò mò không biết các khách mời nổi tiếng sẽ mang đến những tiết mục đặc biệt gì, hé lộ bí mật đặc biệt nào, đối đáp với dàn người chơi cố định ra sao.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Mới đây, nhóm sản xuất Knowing Bros đã mời hẳn 13 chàng trai nhóm Seventeen cùng tham gia, và đây là một trong những tập có đông khách mời nhất trong lịch sử chương trình. Những tưởng kỷ lục này sẽ giúp Knowing Bros ghi nhận rating đột phá, ngờ đâu kết quả ngược lại. Tập thứ 192 với Seventeen góp mặt chỉ đạt rating 3,7%, là một trong hai chương trình Knowing Bros có rating thấp nhất từ đầu năm 2919 đến giờ. Thậm chí xét trong toàn bộ các tập Knowing Bros phát sóng suốt cả một năm qua, thì tập này cũng giữ kỷ lục rating thấp thứ nhì luôn.

Còn ai nhọ hơn Seventeen, vừa xuất hiện trên show “Knowing Bros” đã lập kỷ lục buồn - ảnh 1

Trước con số đáng buồn này, đa phần cư dân mạng đều an ủi Seventeen rằng không phải các chàng trai kém thú vị, ít hài hước trong chương trình. Nguyên nhân chính không phải lỗi của Seventeen, mà do đây là một nhóm nhạc nam. Lâu nay, các tập Knowing Bros mà khách mời toàn nam giới thường có rating thấp hơn những tập có nghệ sĩ nữ xuất hiện.

Thêm vào đó, Seventeen có tới 13 thành viên, khá đông cho một chương trình giải trí. Kết quả là nội dung tập này trở nên hơi lộn xộn, và mỗi chàng trai cũng không có nhiều thời gian để thể hiện khả năng của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Seventeen tham gia Knowing Bros, nên chưa thể tung hứng thoải mái với đội chơi cố định như nhiều khách mời đã xuất hiện trong show này vài lần.

Còn ai nhọ hơn Seventeen, vừa xuất hiện trên show “Knowing Bros” đã lập kỷ lục buồn - ảnh 2

Dù sao thì cư dân mạng cũng rất tiếc khi Seventeen có màn ra mắt chưa thành công trên Knowing Bros và mong rằng các chàng trai sẽ có cú đột phá vào những lần sau.

TỔNG HỢP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!