Còn ai sung sướng hơn Kim Sejeong, hát nhạc của thần tượng thì được khen ngược trở lại

HHT - Làm fangirl được cover nhạc của idol đã thích rồi, lại được idol nghe và khen nữa thì còn gì sung sướng hơn.

Còn ai sung sướng hơn Kim Sejeong, hát nhạc của thần tượng thì được khen ngược trở lại

Trong K-Pop hiện giờ, có lẽ IU là nhân vật được nhiều hậu bối ngưỡng mộ nhất. Danh sách các idol thế hệ thứ ba, thứ tư là fan của IU thì nhiều không kể xiết, trong đó có cả Kim Sejeong (Gugudan). Sejeong thường xuyên thú nhận rằng IU là hình mẫu lý tưởng, là người cô nàng vô cùng hâm mộ. Cũng chính vì thế mà Sejeong rất thích cover các ca khúc của IU.

Còn ai sung sướng hơn Kim Sejeong, hát nhạc của thần tượng thì được khen ngược trở lại - ảnh 1

Mới đây, khi xuất hiện trong một show âm nhạc thì Kim Sejeong đã thể hiện bài Above The Time của IU. Và một bất ngờ lớn đã xảy ra khi trên tài khoản cá nhân Instagram Story của IU, cô nàng đã chia sẻ hình ảnh Sejeong đang trình diễn Above The Time kèm theo lời bình “Như một bức tranh”.

Chỉ thế là đủ để Kim Sejeong sung sướng bay bổng lên mây rồi. Cô nàng nhanh chóng chụp lại Story của IU, đăng lại trên tài khoản của mình và tất nhiên là không thể giấu được sung sướng khi viết “Kiếp trước mình đã làm gì? Có phải mình đã cứu cả thế giới không? Hay mình đã thống nhất ba quốc gia? Mình có công phát minh ra món gà rán hay sao?”.

Còn ai sung sướng hơn Kim Sejeong, hát nhạc của thần tượng thì được khen ngược trở lại - ảnh 2

Bình luận của Sejeong đã khiến cư dân mạng phì cười. Sejeong sung sướng thế cũng phải, bới idol hâm mộ IU thì có rất nhiều nhưng không phải ai cũng được IU đáp lại, chứ chưa nói đến được IU khen ngợi như Sejeong. Biết đâu trong thời gian tới, Sejeong sẽ có thêm cơ hội được gặp mặt trực tiếp và trò chuyện với IU thì sao.

Koreaboo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!