“Cơn gió lạ” K.A.R.D bất ngờ trước sự đón nhận của fan quốc tế

HHT - Là nhóm nhạc thần tượng “hỗn hợp” duy nhất tại K-Pop hiện nay, K.A.R.D là cái tên đang gây được nhiều sự chú ý. Những thành tích đạt được ở nước ngoài thời gian qua khiến các thành viên của nhóm không khỏi vui mừng.

“Cơn gió lạ” K.A.R.D bất ngờ trước sự đón nhận của fan quốc tế

Với lợi thế là nhóm nhạc thần tượng duy nhất hiện nay tại K-Pop có cả các thành viên nam và nữ, K.A.R.D phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc, phong cách trình diễn và concept khác nhau. Vì thế, nhóm đã gây sự chú ý đặc biệt với cộng đồng fan K-Pop ngay từ khi chưa chính thức ra mắt. Hai single đầu tay Oh Nana, Don’t Recall cũng đang đạt được những thành tích ấn tượng không chỉ tại Hàn Quốc mà cả ở nước ngoài.

Cụ thể, dù không có nhiều hoạt động quảng bá, Don’t Recall đã đạt vị trí thứ 4 trên hạng mục K-Pop của BXH iTunes Mỹ, chỉ chịu đứng sau các sản phẩm mới của BTSTwice, trong khi Oh Nana giữ vị trí thứ 8. Ngoài ra, nhóm còn lọt được vào BXH iTunes tại Anh, Brazil,... Sau 1 tháng ra mắt, MV Oh Nana đã đạt được hơn 6,3 triệu lượt xem trên YouTube và hiện tại là hơn 8,6 triệu lượt xem. Don’t Recall thì mất chưa tới 1 ngày để đạt được mốc “triệu view”.

“Cơn gió lạ” K.A.R.D bất ngờ trước sự đón nhận của fan quốc tế - ảnh 1

Nhận được sự đón nhận từ cộng đồng fan quốc tế, thông qua ứng dụng V-LIVE, nhóm đã thể hiện sự bất ngờ, vui mừng và biết ơn tới người hâm mộ. Thậm chí các thành viên còn tiết lộ rằng mình vui đến mức... mất ngủ nữa.

“Cơn gió lạ” K.A.R.D bất ngờ trước sự đón nhận của fan quốc tế - ảnh 2

Với những thành công bước đầu như vậy, K.A.R.D thổ lộ rằng mình không muốn chỉ “dậm chân tại chỗ”: “Tụi mình mong muốn sẽ trở thành ngôi sao mang tầm quốc tế. Nhóm sẽ luyện tập thật chăm chỉ để không chỉ là một tân-binh-độc-nhất mà còn có thể xuất hiện trên BXH Billboard nữa”.

“Cơn gió lạ” K.A.R.D bất ngờ trước sự đón nhận của fan quốc tế - ảnh 3

Mặc dù đang rất được chú ý, K.A.R.D vẫn chưa chính thức ra mắt và quảng bá trên các sân khấu âm nhạc. Thành viên Jiwoo cho rằng thể loại mà nhóm đang theo đuổi (ElectroPop/ Synth-Pop) đang được cả fan Hàn lẫn fan quốc tế yêu thích, nên nhóm sẽ có nhiều cơ hội khi bắt đầu các hoạt động quảng bá.

K.A.R.D cũng cho biết đang nóng lòng được gặp gỡ các fan của mình sớm nhất có thể và tiết lộ đang chuẩn bị cho single thứ 3 của nhóm trước khi chính thức debut.

Vyy

Nguồn tin: Naver, Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!