Công ty chủ quản của AOA đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn ChoA rời nhóm

HHT - Công ty FNC nhấn mạnh: "ChoA sẽ tự quyết định khi nào cô ấy muốn trở lại sân khấu. Không hề có xung đột gì giữa những thành viên của AOA".

Công ty chủ quản của AOA đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn ChoA rời nhóm

Hôm nay, công ty chủ quản của AOA - FNC chính thức phản hồi về tin đồn thành viên ChoA có khả năng rời nhóm: “Sau concert của AOA vào tháng 3, ChoA bày tỏ mong muốn được nghỉ ngơi một thời gian. Chúng tôi đã xem xét điều chỉnh lịch trình để cô ấy có thời gian dành cho bản thân. Không hề có lí do đặc biệt nào đằng sau đó".

Đồng thời, FNC phủ nhận tin đồn ChoA rời AOA lan truyền trong thời gian gần đây. Công ty cũng nhấn mạnh: "ChoA sẽ tự quyết định khi nào cô ấy muốn trở lại sân khấu. Không hề có xung đột gì giữa những thành viên của AOA".

Công ty chủ quản của AOA đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn ChoA rời nhóm - ảnh 1

Đại diện FNC cũng làm rõ về nhiều bài viết bí ẩn trên Instagram của các thành viên AOA làm gia tăng mối nghi ngờ về tình hình hiện tại của nhóm, như Yuna đã đăng tải ảnh chụp màn hình lời bài hát Ending Scene, Mina cũng chia sẻ một thông điệp "Cố gắng lên, rồi sẽ qua thôi". Công ty khẳng định hình ảnh trên Instagram của MinaYuna cũng không hề liên quan đến ChoA mà đó là chuyện riêng của cá nhân họ.

Công ty chủ quản của AOA đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn ChoA rời nhóm - ảnh 2

Bên cạnh đó, các fan cũng bổ sung thêm nhiều bằng chứng phản bác lại việc ChoA rời AOA. Hợp đồng của AOA còn 2 năm nữa mới hết hạn. Thông thường hiếm có thành viên nào lại rời nhóm khi hợp đồng còn dài như vậy, vì số tiền bồi thường là rất lớn. Thêm vào đó, chuyện ChoA không có hoạt động trên Instagram suốt 2 tháng cũng không phải là điều bất thường, vì ChoA vốn rất ít sử dụng mạng xã hội.

Tin đồn rời nhóm rộ lên khi giọng hát chính ChoA đã "mất tích" gần 2 tháng. Lần cuối cùng ChoA góp mặt trong các hoạt động chung của AOA là vào ngày 11 tháng 3 trong một buổi concert của nhóm. Từ đó, cô hoàn toàn không xuất hiện trong các hoạt động của AOA hay bất kì địa điểm công cộng nào.

TRANG TRẦN 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!